Gọi thả ga – 3G vi vu – Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng hòa mạng trả trước tại Thế Giới Di Động

Từ ngày 1/7/2015, MobiFone tung ra gói cước đặc biệt cho khách hàng hòa mạng mới trả trước  khi mua điện thoại tại các cửa hàng bán lẻ của Thế giới di động – chuỗi siêu thị bán lẻ điện thoại lớn nhất toàn quốc.

Theo đó, khi mua điện thoại tại các cửa hàng bán lẻ của Thế giới di động, bạn sẽ được tặng ngay 1.000 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng và 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Hết dung lượng 1GB tốc độ cao, bạn vẫn tiếp tục được sử dụng internet miễn phí với tốc độ 256Kbs.

Từ tháng thứ 2 trở đi, chỉ với 50.000đ, bạn sẽ tiếp tục được hưởng khuyến mại hấp dẫn trên nếu đang hoạt động 2 chiều và số dư tài khoản chính từ 50.000đ trở lên.

Đặc biệt, MobiFone dành tặng bạn 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong 12 tháng khuyến mại.

MBF-MobiBig-750x300

Lưu ý:

Nếu không đáp ứng điều kiện gia hạn tự động, bạn cần nạp thẻ và gửi tin nhắn để gia hạn gói. Hệ thống sẽ cộng khuyến mại nạp thẻ và trừ tài khoản chính của bạn 50.000đ.

Với ưu đãi gọi nội mạng, mỗi cuộc gọi bạn sẽ được miến phí tối đa 10 phút, từ phút thứ 11 trở đi hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành.

Dung lượng ưu đãi trong gói (gồm phút thoại và dung lượng data miễn phí) có giá trị sử dụng trong 30 ngày, hết thời hạn này dung lượng ưu đãi còn lại (nếu có) sẽ không được bảo lưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?