Halo Vietnam – Tuyệt chiêu cho những chuyến du lịch vui không cần nghĩ

HALO VIETNAM -TUYỆT CHIÊU CHO NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH VUI KHÔNG CẦN NGHĨ

Halo Vietnam – Tuyệt chiêu cho những chuyến du lịch vui không cần nghĩ

Xách balo lên và đi – đơn giản hơn bao giờ hết

Sẽ thế nào nếu từ giờ, bạn sẽ không còn phải đau đầu đi đâu về đâu trong kì nghỉ sắp tới mà luôn có một danh sách vô cùng phong phú và đa dạng với vô vàn những điểm đến để bạn lựa chọn. Cùng với đó là những gợi ý nhà hàng, khách sạn, khu giải trí trên khắp mọi miền đất nước phục vụ nhiệt tình cho  nhu cầu “ăn” và “chơi”, “đi” và “sống” của mọi người.

Sẽ thế nào nếu việc tần ngần, tham khảo khắp mọi nơi xem ăn ở nhà hàng này có ngon không, khách sạn đó dịch vụ thế nào, đi đến khu du lịch đó có liệu có an toàn… sẽ không còn cần thiết? Bạn tha hồ tham khảo những nhận xét, đánh giá và chấm điểm trải nghiệm từ những người đã từng đi du lịch đến chính nơi bạn đang muốn đến, chỉ với chiếc điện thoại sử dụng mạng MobiFone.

Dịch vụ đặc quyền của những con người ham mê khám phá

Bạn cảm thấy không hài lòng về sự phục vụ của một cửa hàng? Môi trường khu nghỉ dưỡng bạn từng háo hức đến ở thật kinh khủng? Khu vui chơi mà mọi người từng ca ngợi hết lời nhưng lại khiến bạn không thể thất vọng hơn? Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tất cả những kinh nghiệm du lịch và hiện trạng đó với Tổng cục Du lịch, Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia hay Bộ Tài nguyên và Môi trường để cải thiện chất lượng du lịch. Không những vậy, bạn có quyền chốt hạ bằng một điểm số bình chọn xứng đáng với những điều mà các địa điểm kia đem lại cho khách du lịch.

16.09 - halo viet nam 1

Với Halo Vietnam, bạn có thể du lịch đến mọi danh thắng nổi tiếng, ví như từ Hội An… (ảnh minh hoạ)

16.09 - halo viet nam 2

đến vịnh Hạ Long (ảnh minh hoạ)

16.09 - halo viet nam 3

hay Đà Nẵng (ảnh minh hoạ)

16.09 - halo viet nam 4

Phong Nha, Kẻ Bàng… (Ảnh minh hoạ)

Bạn cũng không cần ngồi lần mò từng diễn đàn du lịch hay tham gia các cuộc trò chuyện bà tám trên mạng, chỉ đơn giản cầm chiếc điện thoại của mình và tương tác với nó.

Và tuyệt vời nhất là tất cả được tích hợp trong một sản phẩm, khi người dùng có thể đặt chỗ và đăng ký trực tuyến các dịch vụ du lịch bất cứ khi nào có nhu cầu. Nguồn thông tin hữu ích khổng lồ ấy đến từ một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo của MobiFone – cổng thông tin du lịch Halo Vietnam.

Halo Vietnam – du lịch vui không cần nghĩ

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch với Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Trên thực tế, Halo Vietnam sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí đến khách hàng các thông tin hữu ích và tin cậy về sản phẩm du lịch, dịch vụ ở Việt Nam. Không dừng lại ở đó, với nỗ lực không mệt mỏi để đem đến những dịch vụ tối ưu nhất cho người dùng, MobiFone còn hợp tác, liên kết với các đối tác tin cậy như Agoda, Booking, Trip Advisor… để đem tới nguồn thông tin đa dạng, toàn diện nhất.

Dù hiện tại Halo Vietnam mới chỉ được cung cấp dưới dạng phiên bản tiếng Việt, nhưng tới cuối năm 2015, MobiFone sẽ hoàn thiện các phiên bản ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung… để việc tìm hiểu về du lịch trên mảnh đất hình chữ S thân thương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế, Halo Vietnam sẽ được cung cấp qua cả website, tạo điều kiện tiếp cận nguồn thông tin tối đa cho người dùng.

Việc lên kế hoạch cho những chuyến du lịch, hay chỉ đơn giản khám phá một quán ăn mới trong chính lòng thành phố mà bạn đang sống trở nên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết. Chắc chắn Halo Vietnam – tuyệt chiêu cho những chuyến du lịch vui không cần nghĩ. Bạn đã đăng ký sử dụng Halo Vietnam chưa?

Tiến Mạnh

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?