MobiFone đào tạo lãnh đạo xử lý khủng hoảng truyền thông

Ngày 18/09, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Khóa đào tạo về xử lý khủng hoảng truyền thông dành cho lãnh đạo các ban chức năng và các đơn vị trực thuộc.

Tham dự khóa đào tạo, Hội đồng thành viên và Ban Tổng giám đốc đã mời chuyên gia Truyền thông và Thương Hiệu Nguyễn Thanh Sơn – Tổng giám đốc T&A Ogilvy – Chủ tịch Học viện Truyền thông và Thương hiệu Sage hướng dẫn.

2- Tap huan truyen thong

Ở buổi học thứ nhất mang tên Người phát ngôn, chuyên gia Nguyễn Thanh Sơn đã truyền tải những kiến thức hữu ích về hệ thống báo chí tại Việt Nam và các kỹ năng người đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp cần có khi tham gia trả lời phỏng vấn, họp báo hoặc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Những kiến thức này giúp các lãnh đạo trở thành người phát ngôn tốt hơn và tận dụng các cơ quan truyền thông để xây dựng thương hiệu.

Buổi học thứ hai – Quản lý khủng hoảng truyền thông, chuyên gia đã cung cấp kiến thức chuyên sâu về các loại khủng hoảng truyền thông doanh nghiệp thường gặp phải và biện pháp ứng phó, xử lý hiệu quả, khoa học từ đó có cái nhìn đa chiều để hạn chế khủng hoảng gây mất uy tín thương hiệu.

Chương trình đào tạo đã mang đến cho các lãnh đạo những kiến thức hữu ích về truyền thông và kỹ năng tối cần thiết để ứng xử với cơ quan truyền thông trong thời điểm thị trường cạnh tranh gay gắt, truyền thông là phương tiện hiệu quả để phát triển sản xuất kinh doanh.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?