Apple phát hành bản beta đầu tiên của iOS 9.2

Ngoài các cải tiến hiệu năng, sửa lỗi, ở bản iOS mới, tính năng Safari View Controller (duyệt web trong ứng dụng) sẽ được cập nhật để hỗ trợ các extension bên thứ ba.

Không lâu sau khi phát hành iOS 9.1 cho người dùng, Apple mới đây tung ra bản beta 1 của iOS 9.2 cho các lập trình viên để tiến hành thử nghiệm. Sau khi “mổ xẻ” và phân tích mã nguồn của iOS 9.2 beta 1, trang MacRumors đã tìm ra được một số tính năng mới mà Apple bổ sung trong bản iOS mới. Dự kiến trong thời gian tới, người dùng cuối – nếu đồng ý tham gia chương trình thử nghiệm của Apple – cũng sẽ được thử nghiệm iOS 9.2 (bản public beta).

0

Theo đó, ngoài các cải tiến hiệu năng, sửa lỗi, ở bản iOS mới, tính năng Safari View Controller (duyệt web trong ứng dụng) sẽ được cập nhật để hỗ trợ các extension bên thứ ba. Tất cả extension được cài đặt trong Safari bản đầy đủ cũng sẽ hoạt động trong Safari View Controller này.

Ngoài ra, khi nhấn giữ nút Reload trong Safari View Controller, người dùng sẽ được cung cấp tùy chọn cho phép tải lại nội dung mà không bị các ứng dụng chặn quảng cáo can thiệp; cũng như tùy chọn xem trang ở phiên bản desktop đầy đủ. iOS 9.2 beta 1 hiện đã cho phép các lập trình viên tải về từ Apple Developer Center.

 

(Theo nguồn ICT news)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?