Chủ tịch HĐTV MobiFone trúng cử BCH Đảng bộ Khối DNTW nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng ngày 14/10/2015, tại Hà Nội, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã chính thức khai mạc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Dũng – Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Hà Thị Khiết – Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Dân vận TW cùng các đồng chí Lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể TW và Lãnh đạo một số địa phương. Tham dự Đại hội có 296 đại biểu của 35 Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối DNTW, trong đó có 6 đại biểu của Tổng công ty viễn thông MobiFone.

Tại đại hội, đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành TW Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối DNTW cũng đã tổng kết lại hoạt động của các Đảng bộ trực thuộc 5 năm qua. Các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thuộc Khối trong đó có Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã đảm bảo vai trò nòng cốt, then chốt của kinh tế nhà nước, góp phần ổn định nền kinh tế nhà nước, xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính trị ngày càng vững mạnh. Hằng năm Khối Doanh nghiệp Trung ương đã đóng góp hơn 30% tổng thu ngân sách quốc gia.

Đại hội đã tiến hành bầu cử chọn ra 46 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Khối DNTW nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Lê Nam Trà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Viễn thông MobiFone được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Khối với số phiếu rất cao 96,96% và là 1 trong 27 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Sự kiện Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Lê Nam Trà tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự ghi nhận của Khối DNTW đối với những thành quả, nỗ lực không ngừng của lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV MobiFone trong suốt thời gian qua.

Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone dưới sự lãnh đạo của đồng chí Lê Nam Trà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và có nhiều đóng góp tích cực cho Đảng bộ Khối DNTW.

1- Chu tich HDTV

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?