Cơ hội trúng 1 tỷ đồng khi trải nghiệm dịch vụ MobiFone

ICTnews – Đăng ký tri nghim các dch v FunRing, MCA, uTeen, mSport, mBongda… ca MobiFone, khách hàng s có cơ hi trúng gii Đc bit lên đến 1 t đng, gii Nht tr giá 150 triu đng…

Các dịch vụ của MobiFone ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng

Diễn ra từ nay đến hết ngày 7/11/2015, khi tham gia chương trình khuyến mãi “Giải trí đỉnh cao – Trao quà bạc tỷ” của MobiFone, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí 7 ngày sử dụng các dịch vụ giải trí đặc sắc với nhiều thông tin, nội dung độc quyền, nội dung vùng miền, chuyên sâu và chất lượng cao của 9 dịch vụ FunRing, MCA, uTeen, mSport, mBongda, mFilm, MobiClip, mHDViet và đấu giá 9141.

Trong đó, FunRing là dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao gọi đến, MCA là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ cho các thuê bao khi tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng…, uTeen (cung cấp thông tin cuộc sống, phong cách, thời trang… của giới trẻ mới nhất, hot nhất), mSport (dịch vụ cung cấp thông tin về thể thao, bóng đá, tennis… mới nhất, đặc biệt là thông tin bản quyền các trận đấu giải Ngoại hạng Anh).

Ngoài ra, mBongda là dịch vụ cung cấp thông tin về bóng đá, thể thao mới nhất, MobiClip (xem video clip theo chủ đề hot, hài…), mFilm (tổng hợp các bộ phim đặc sắc theo chủ đề, phim hot, phim bom tấn chiếu rạp…), mHDViet (xem trực tiếp hoặc xem lại các kênh truyền hình trực tiếp) và đấu giá 9141.

Về giải thưởng, ngoài giải đặc biệt 1 tỷ đồng, chương trình còn có 3 giải Nhất mỗi giải trị giá 150 triệu đồng và có tới 900 giải thẻ cào hàng ngày, mỗi giải là 1 thẻ cào MobiFone trị giá 100.000 đồng.

Cách thức tham gia rất đơn giản, khách hàng có thể thực hiện đăng ký trực tiếp tại wapsite http://khuyenmai.mobifone.com.vn hoặc gửi tin nhắn SMS theo cú pháp đến đầu số 9289 (với từng dịch vụ như dịch vụ nhạc chờ Funring, dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA7, T1 (uTeen), LIVE, VIP (mBongda)…

Trong thời gian khuyến mãi, khi đăng ký lần đầu khách hàng sẽ được miễn phí cước thuê bao sử dụng 7 ngày đầu tiên của các dịch vụ. Nếu đăng ký lần thứ hai trở đi thì sẽ tính cước thuê bao theo quy định của từng dịch vụ.

Sau khi hết thời gian miễn phí, nếu khách hàng không hủy gói cước thì các dịch vụ sẽ tự động gia hạn và trừ cước theo quy định của từng dịch vụ.

Thông tin chi tiết về chương trình có tại khuyenmai.mobifone.vn

Theo nguồn ICTnews

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?