HanelSoftware lọt top 33 doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu 2015

HanelSoftware mới nhận danh hiệu Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 do Công viên phần mềm Quang Trung và Hội Tin học TPHCM trao cho 33 doanh nghiệp.

 

Tổng giám đốc HanelSoftware (giữa) nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015. Ảnh: Hanel

Tổng giám đốc HanelSoftware (giữa) nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015. Ảnh: Hanel

 

 

Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoftware) – thành viên của Hanel vừa được nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 – Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015 (VNITO Award 2015) trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam- Vietnam ITO Conference 2015 (VNITO 2015), do Công viên phần mềm Quang Trung và Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh tổ chức mới đây.

Nhằm vinh danh những doanh nghiệp đạt thành tích và kết quả kinh doanh tốt trong lĩnh vực ITO/BPO tại Việt Nam, giải thưởng “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam có hội đồng bình chọn là những chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín.

Sau nhiều tuần thẩm định chặt chẽ, Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh đã công bố 33 doanh nghiệp đạt danh hiệu này của năm 2015.

Cùng nhiều giải pháp phần mềm đã triển khai cho các khách hàng chính phủ và doanh nghiệp trong và ngoài nước năm 2015; giải thưởng từ VNITO là chứng nhận thiết thực và xứng đáng không chỉ từ các đối tác và khách hàng, mà còn từ các chuyên gia, tổ chức đầu ngành cho năng lực cạnh tranh và những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực CNTT của HanelSoftware.

Hanel Software là một công ty thành viên trẻ nhưng chủ lực của Hanel trong lĩnh vực CNTT. Mục tiêu của Hanel là trở thành thương hiệu hàng đầu về công nghệ, trong đó chủ chốt là CNTT, tại thị trường Việt Nam và hướng tới chiếm lĩnh thị trường khu vực và quốc tế.

Cũng trong tháng 10, tại Lễ trao Giải thưởng 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế gia công xuất khẩu phần mềm Việt Nam và Ngày CNTT Nhật Bản 2015 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 14-15/10/2015 vừa qua, HanelSoftware đã được xếp hạng trong nhóm Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất về sản phẩm, dịch vụ phần mềm.

Trong số 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 (Vietnam’s Leading IT Companies) có 16 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring; 17 doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm; 7 doanh nghiệp trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

Theo ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA đánh giá, 40 doanh nghiệp được lựa chọn năm nay là những tên tuổi “thực sự xứng đáng” khi có tổng doanh thu lên đến trên 14.300 tỷ đồng, chiếm 1/4 tổng doanh thu ngành phần mềm và nội dung số, giải quyết việc làm cho hơn 23.300 nhân lực trình độ cao, chiếm 1/6 nhân lực toàn ngành.

Việc HanelSoftware, một công ty thành viên Hanel, được bình chọn Top doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất về sản phẩm, dịch vụ phần mềm  là một bước tiến quan trọng khẳng định thương hiệu phần mềm Hanel tại các thị trường khu vực như: Singapore, Malaysia, Nhật Bản… và hướng tới mở rộng ra châu Âu và Mỹ trong chiến lược chung về phát triển toàn cầu của Hanel.

Theo Hanel, năm 2015 là năm Hanel tiếp tục phát triển nhiều dự án trong lĩnh vực CNTT và các lĩnh vực công nghệ cao khác. Trong đó có một loạt các dự án ứng dụng CNTT trong các lĩnh vực giao thông vận tải đã và đang được Hanel gấp rút triển khai để đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ.

 

(Theo nguồn ICT news)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?