Kết Nối Dài Lâu – Sống vui sống khỏe

Như một món quà chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành tặng đến Quý khách hàng thân thiết, MobiFone trân trọng gửi tới Quý hội viên chương trình ưu đãi “Kết Nối Dài Lâu – Sống vui sống khỏe” .

Luôn lựa chọn những dịch vụ tốt nhất dành cho Hội viên của mình, MobiFone đã hợp tác với những Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế để triển khai chương trình “Kết Nối Dài Lâu – sống vui sống khỏe” lần này. Bệnh viện quốc tế Vinmec (với 3 cơ sở tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc), hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ (với 7 cơ sở ở Đà Nẵng, TP.HCM, Đà Lạt, Cần Thơ, Đồng Nai, Cà Mau), bệnh viện quốc tế Thu Cúc (Hà Nội) sẽ cùng với MobiFone cung cấp các ưu đãi hấp dẫn của chương trình.

Hội viên Kết Nối Dài Lâu sẽ hưởng mức ưu đãi từ 500.000 đồng cho gói khám sức khỏe cao cấp có giá trị từ 2 triệu đến 7 triệu đồng. Nếu không sử dụng ưu đãi cho bản thân, Hội viên còn có thể dành tặng ưu đãi này như một món quà cho những người thân yêu trong gia đình.

KHDN-750x300

Hội viên còn có thể dành tặng ưu đãi này như một món quà cho những người thân yêu trong gia đình (hình minh họa)

Với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sỹ, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của các đối tác tham gia chương trình, MobiFone hy vọng Hội viên sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Thông qua đó, MobiFone mong muốn Hội viên luôn “sống vui, sống khỏe” và tiếp tục đồng hành cùng MobiFone trong hành trình khám phá những ưu đãi hấp dẫn của chương trình Kết Nối Dài Lâu.

Chương trình chỉ diễn ra trong một tháng từ 01/10/2015 đến ngày 31/10/2015, đừng chần chừ nữa, hãy nhắn tin để tham dự chương trình cùng MobiFone.

Chi tiết chương trình liên hệ www.mobifone.vn (mục Kết Nối Dài Lâu) hoặc liên hệ 18001090.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?