Pepsi xác nhận sắp ra mắt smartphone

Smartphone ca Pepsi có tên gi Pepsi P1, s hu cu hình tm trung và được sn xut bi mt công ty đin thoi ngoài. Pepsi đơn gin ch cp bn quyn đ hãng đin thoi này s dng trên sn phm.

Không lâu sau khi xuất hiện một tin đồn từ Trung Quốc cho biết Pepsi chuẩn bị tham gia thị trường smartphone, hãng đồ uống vừa lên tiếng xác nhận thông tin trên. “Máy sẽ chỉ bán ở Trung Quốc và Pepsi chỉ cấp bản quyền thương hiệu cho sản phẩm tương tự như các phụ kiện và quần áo mang thương hiệu Pepsi hiện nay”, đại diện công ty cho biết trên trang Reuters.

0

Pepsi P1 là mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

Với việc Pepsi sẽ không trực tiếp sản xuất điện thoại, hãng cũng im hơi lặng tiếng về cấu hình sản phẩm. Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang Sina(Trung Quốc), smartphone mang thương hiệu Pepsi sẽ có tên gọi P1 và  thuộc phân khúc tầm trung. Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080p, chip xử lý 1,7 GHz, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong, camera sau 13 MP cùng camera trước 5 MP. Máy chạy nền tảng Android 5.1 (Lollipop), có giá bán 205 USD khi lên kệ vào ngày 20/10 tới đây.

(Theo nguồn ICTnews)

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?