Transcosmos mở văn phòng tại TP.HCM, hỗ trợ đối tác Lazada

Transcosmos (Nhật Bản) vừa mở thêm văn phòng tại TP.HCM bên cạnh văn phòng tại Hà Nội nhằm mở rộng khách hàng.

Văn phòng TP.HCM của Transcosmos – công ty Nhật Bản chuyên về dịch vụ hỗ trợ khách hàng (Call Center), tiếp thị số, thương mại điện tử, thống kê dữ liệu lớn,… – vừa được khai trương hôm 23/10/2015. Trong chuyến tham quan toàn văn phòng mới, đại diện Transcosmos cho khách hàng xem bộ phận tiếp thị số (digital marketing) và bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng (Call Center) của công ty. Trong đó, bộ phận Call Center khá đông đảo, là những nhân viên chuyên chăm sóc khách hàng cho Lazada tại Việt Nam.

Đại diện Transcosmos phát biểu tại buổi lễ khai trương văn phòng mới - Ảnh: H.Đ

Đại diện Transcosmos phát biểu tại buổi lễ khai trương văn phòng mới – Ảnh: H.Đ

Nói tại buổi khai trương văn phòng mới của Transcosmos, đại diện Lazada cho biết hai công ty không chỉ hợp tác tại Việt Nam mà đã làm việc cùng nhau trước đó tại các quốc gia khác, đặc biệt là tại Indonesia, về việc Transcosmos cung cấp dịch vụ Call Center cho Lazada. Phía Lazada cho biết sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược của Transcosmos trong thời gian tới.

Transcosmos là công ty đã ra đời khoảng 30 năm, tham gia thị trường Việt Nam từ 2004. Công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực gia công kỹ thuật, dịch vụ tích hợp Web, chăm sóc khách hàng. Đại diện Transcosmos đặt mục tiêu doanh thu 2 tỷ Yên trong giai đoạn 2017-2018 tại Việt Nam.

(Theo nguồn ICT news)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?