Hội viên Kết Nối Dài Lâu được ưu đãi lên tới 40% khi đăng ký học tại Language Link Việt Nam

Để tri ân những khách hàng luôn đồng hành trên con đường phát triển của MobiFone, MobiFone xin gửi tới các quý khách hàng là Hội viên Kết Nối Dài Lâu các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học Anh văn tại Trung tâm Language Link Vietnam (LLV).

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 31/7/2016, tất cả các Hội viên của chương trình KNDL còn hiệu lực đến thời điểm sử dụng dịch vụ sẽ được giảm giá khi đăng ký các khóa học tại LLV (30% cho Hội viên Kim cương, Vàng, Titan; 15% cho Hội viên Bạc, Đồng). Trong đó, Hội viên hạng Kim Cương, Vàng được hưởng ưu đãi cho tối đa 02 (hai) khóa học; Hội viên Titan, Bạc, Đồng hưởng ưu đãi cho tối đa 01 (một) khóa học.

Các khóa học được ưu đãi bao gồm: Tiếng Anh cho trẻ em (mẫu giáo, tiểu học), Tiếng Anh chuyên THCS, Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, TOEFL Preparation, TOIEC Preparation và Tiếng Anh chuyên nghiệp.

Tất cả các hội viên KNDL sẽ được giảm giá khi đăng ký các khóa học tại LLV

Hơn thế nữa, MobiFone không chỉ mang lại ưu đãi cho Hội viên mà còn cho người thân của các Hội viên. Theo đó, từ nay đến30/11/2015 (đợt 1) và từ 1/2/2016 đến 29/2/2016 (dự kiến), người thân của các Hội viên hạng Kim Cương, Vàng, Titan sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mại lên tới 40% cho các khóa học trên (tối đa 01(một) khóa học/chương trình khuyến mại)(*).

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng mọi nơi mọi lúc, MobiFone sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cố gắng mang tới cho khách hàng những ưu đãi thiết thực nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/ho-tro-khach-hang/ket-noi-dai-lau hoặc liên hệ 9090.

(*)Số lần hưởng ưu đãi khuyến mại khuyến mại không tính trong số lần hưởng ưu đãi thường niên.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?