MobiFone sắp tổ chức Đại nhạc hội Funring Day

Chương trình Đại nhạc hội Fun Ring sẽ được tổ chức tháng 12 sắp tới, MobiFone cũng cho biết FunRing dự kiến đạt 1.000 tỷ đồng doanh thu trong năm 2015, cao nhất trong các dịch vụ GTGT của MobiFone với lượng thuê bao dùng dịch vụ khá lớn.

 

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Đại nhạc hội Fun Ring sẽ được tổ chức tháng 12 sắp tới, đại diện MobiFone chia sẻ, FunRing dự kiến đạt doanh thu 1.000 tỷ đồng trong năm 2015, và đang là dịch vụ giá trị gia tăng cho doanh thu cao nhất của nhà mạng MobiFone. Hiện có khoảng 9,5 triệu thuê bao đang dùng dịch vụ này.

Tại buổi họp báo được tổ chức hôm 12/11, MobiFone cho biết sẽ tổ chức đại nhạc hội “Sôi động mỗi phút giây” tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 13/12/2015.

Đại nhạc hội MobiFone Funring Day 2015, chủ đề “Sôi động mỗi phút giây” được đạo diễn Huy Tuấn và nhạc sĩ Hồng Kiên dàn dựng, với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu hiện nay như Mỹ Tâm, Thu Minh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa, Issac, Hoàng Thùy Linh, Đinh Mạnh Ninh…

Su kien MBF 2 Su kien MBF 3.1 Su kien MBF 3.2

Chương trình được Tổng công ty viễn thông MobiFone tổ chức để tạo ra một sân chơi âm nhạc, đồng thời tri ân đến các khách hàng đang sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone. Dịp này, nhà mạng MobiFone cũng sẽ giới thiệu các dịch vụ giá trị gia tăng của họ, đặc biệt là dịch vụ FunRing.

Đại diện MobiFone cũng cho biết, chương trình Đại nhạc hội FunRing độc lập với chương trình Rock Storm mà mạng này tổ chức hàng năm. Chương trình Rock Storm sẽ vẫn tiếp tục được tổ chức thường niên, tuy nhiên năm nay vì các lý do khách quan nên chương trình này sẽ tạm ngưng.

Về lý do Đại nhạc hội FunRing được tổ chức tại TP.HCM, MobiFone cho biết, 72% doanh thu của mạng này đến từ các tỉnh phía Nam nên chương trình ca nhạc được tổ chức tại thành phố này.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?