Cùng MobiFone hân hoan chào đón liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX

Tối 1/12, Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX với chủ đề “Lửa trong sen” đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh, với sự hội tụ của hàng trăm nghệ sỹ tên tuổi trong làng điện ảnh Việt Nam. Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 1 – 5/12/2015 tại TP Hồ Chí Minh.

Điểm mới của Liên hoan phim năm nay là lần đầu tiên tổ chức Chương trình phim “Toàn cảnh điện ảnh Việt Nam” bên cạnh Chương trình phim dự thi như thông lệ. Chương trình phim toàn cảnh sẽ trình chiếu 33 bộ phim nổi tiếng của phim Việt. Liên hoan là dịp để giới thiệu nền điện ảnh Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, là cơ hội để tôn vinh nghệ sỹ điện ảnh, những người hoạt động điện ảnh cả nước đã đang cống hiến, xây dựng gìn giữ phát triển nền điện ảnh Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

1440X690

Đây là sự kiện “đến hẹn lại lên”, góp phần tôn vinh những cống hiến, nỗ lực của các nghệ sĩ đã và đang làm thay da đổi thịt, nền điện ảnh nước nhà. MobiFone rất hân hạnh là đơn vị tài trợ kim cương, đồng hành cùng sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

Không chỉ thế, các bộ phim tại Liên hoan phim VN lần thứ 19 hoàn toàn MIỄN PHÍ với dịch vụ mFilm của MobiFone, các bạn nhớ đón xem nhé!

1 nhận xét

 

  1. Dung Tran 2 năm trước

    Có cơ hội có những phần thưởng khi tham gia vào thế giới điện ảnh của Mobifone

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?