Ảnh cưới như thiên đường tại Philipines của cặp đôi đồng tính nữ

Dù hôn nhân đồng giới vẫn còn là bất hợp pháp ở cả Philipines và Australia, cặp đôi Ann và Rica vẫn được cơ quan Đăng ký sinh, tử và hôn nhân ở Úc công nhận quan hệ hợp pháp. Và cặp đôi này đã tổ chức đám cưới như một cặp vợ chồng bình thường ngay trên đất nước họ – Philipines.

Ann và Rica chỉ là hai trong số những thành viên của cộng đồng LGBT bị kì thị ở Philipines và tìm đến với không gian dễ dàng hơn là nước Úc..

0701_anh1Lúc đầu, cặp đôi này đã lo ngại các nhà tổ chức đám cưới ở Philipines sẽ chấp nhận khách hàng đồng tính

Tuy nhiên, khi họ bắt đầu liên lạc với nhà tổ chức, họ đã nhận được “cam kết hỗ trợ, khuyến khích và tình yêu”. Ann và Rica đã dành thời gian để nghiên cứu tìm nhà thờ để tổ chức lễ cưới của họ.

Họ đã tình cờ gặp các thành viên Hội đồng giáo hội Metropolitan có trụ sở tại thành phố Quezon – những người có tư tưởng cởi mở với cộng đồng LGBT. Dù cho lập trường vững chắc của các nhà thờ Công giáo là chống hôn nhân đồng giới, Rica vẫn chia sẻ Thiên Chúa và Hội Thánh vẫn đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ của họ, khuyến khích họ tới với đám cưới này.

0701_anh2Lễ cưới của Ann và Rica đã được tổ chức vào tháng 12 năm 2015 dù cho chưa có giấy đăng kí kêt hôn hợp pháp

0701_anh3Nó đơn giản là buổi lễ ấm áp chắp cánh cho một đôi uyên ương và giúp họ trao gửi tình yêu cho nhau trước sự chứng kiến của những người thân yêu nhất

0701_anh4Boracay là nơi Ann đã cầu hôn Rica 5 năm trước. Do vậy, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới của mình tại đây với 80 khánh mời.

Hãy cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc lãng mạn trong đám cưới của họ nhé!

0701_anh6

0701_anh7

0701_anh8

 

(Lược dịch theo Buzzfeed)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?