Bạn có muốn cắt tóc Bob ngay trong mùa hè này?

Bạn muốn cắt tóc ngắn vì đã mệt với việc phải chăm sóc mái tóc dài? Dù tóc bạn dày hay mỏng, có độ dài như thế nào, bạn là cô gái cá tính mạnh mẽ hay yêu kiều dịu dàng, luôn luôn có một kiểu biến thể của Bob phù hợp với bạn.

Julianne

Julianne

Hơi xoăn nhẹ có nếp, lộn xộn một cách cố ý, tóc Bob của Julianne làm cô trông trẻ trung và cá tính hơn nhiều mái tóc dài uốn lọn xoăn trước đó. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt và rất dễ làm kiểu với chỉ một chút kem tạo kiểu (styling cream).

2301_anh2

Karlie Kloss

Karlie Kloss vừa yêu kiều vừa xinh tươi trong tóc Bob xoăn nhẹ. Những cô gái sẵn có tóc xoăn tự nhiên và dày sẽ thích hợp nhất với kiểu Bob này. Tóc ngắn qua cằm một chút, mái lệch, uốn nhẹ và giữ nếp bằng kem styling. Không cần chăm sóc hay tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần gội đầu và dùng các ngón tay xới tóc cùng với sản phẩm tạo kiểu là đã đủ đẹp.

Marion Cotillard

Marion Cotillard

Kiểu Bob hình học này rất phù hợp với những cô gái có mái tóc dày và khuôn mặt không thon thả lắm. Tóc sẽ giúp che bớt phần hàm hơi thô và làm gương mặt thon gọn hơn nhờ vào phần rẽ mái thấp. Bắt buộc phải sử dụng các sản phẩm serum hay dầu bóng tóc để giữ được vẻ chỉnh chu hoàn hảo.

Emily Blunt

Emily Blunt

Một kiểu tóc phù hợp với tất cả mọi cô gái nhờ phần cắt tầng khéo léo. Những ai có sống mũi đẹp sẽ rất thích cắt tầng ngay phần tóc gần gò má. Nhẹ nhàng cuốn những ngón tay vào ngón tay để có nếp và xịt keo cố định.

Hi vọng bạn đã tìm ra được cho mình một kiểu tóc Bob phù hợp nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?