Các xu hướng make up không thể không thử qua trong năm 2016 cho cô nàng công sở sành điệu

Những xu hướng trang điểm mới nhất trong năm 2016 sẽ đem lại cho bạn diện mạo ấn tượng hơn. Cùng thử xem nhé!

Chỉ tô son đỏ

Son đỏ classic trên khuôn mặt mộc đang trở lại thành trào lưu trang điểm năm nay nhưng thay vì trang điểm toàn bộ khuôn mặt, bạn chỉ cần dùng một thỏi son đỏ nổi bật là đủ. Victoria Beckham được nghệ sĩ trang điểm của mình trang điểm cho cô chỉ sử dụng kem che khuyết điểm và son đỏ cam rực rỡ. Không sử dụng bất kì loại phấn nền nào, cũng không chải mascara. Màu son đỏ tươi trên nền da tự nhiên đã đủ cuốn hút cho bạn rồi.

Viền mắt màu xanh coban

shutterstock_329478431

Viền mắt màu xanh coban

Các tông xanh dương dường như đang trở thành xu hướng trang điểm năm nay. Nhưng nổi bật hơn cả là viền kẻ mắt màu xanh coban. Thay vì chì kẻ mắt nâu hay đen đơn giản, chì kẻ mắt màu xanh dương ở cả viền mắt phía trên và mí mắt dưới giúp mắt có cảm giác màu mắt sáng hơn và ấn tượng.

Đánh cánh mắt màu trắng (eyes wing)

Phấn mắt màu trắng trở nên thật nổi bật và dễ chịu. Tuy nhiên, điều phiền toái là phấn cánh mắt trắng khá dễ bị lem. Để đánh cánh mắt màu phấn trắng bạn dùng cọ đánh chéo ở cuối đuôi mắt và kéo dài ra phía ngoài. Nếu trang điểm mắt theo cách này bạn cần bỏ qua bước chuốt mascara, màu lông mi đen sậm sẽ quá tối và dễ làm lem màu phấn mắt trắng.

Phấn mắt màu hoàng hôn:

Sự pha trộn của sắc hồng rực, đỏ và cam của chiều hoàng hôn thực sự rất quyến rũ đặc biệt khi đánh lên mắt. Nghệ sĩ trang điểm Tom Pecheux tạo ra phấn mắt màu hoàng hôn bằng cách trộn màu son đỏ với màu cam để đánh lên mắt bằng chính ngón tay của mình. Bạn e ngại với phấn mắt tông cam? Phấn mắt màu cam giúp bạn làm nổi bật đôi mắt dù mắt bạn có màu gì đi chăng nữa. Đặc biệt, tông màu hoàng hôn còn bắt với mọi làn da.

Trang điểm đơn sắc caramel

Chỉ dùng một tông màu caramel để trang điểm vẫn có thể tạo cho bạn vẻ quyến rũ, lịch lãm với phong cách đơn giản

Chỉ dùng một tông màu caramel để trang điểm vẫn có thể tạo cho bạn vẻ quyến rũ, lịch lãm với phong cách đơn giản

Sắc nâu sẽ khiến bạn trông vô cùng quyến rũ với làn da rám nắng khoẻ mạnh. Để trang điểm đơn sắc cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian phối hợp các màu hơn. Chỉ cần một cây chì kẻ mắt màu nâu đậm, mascara đen cho mắt. Đánh phấn má màu caramel hoà quyện hoàn hảo với làn da vàng. Cuối cùng, tô son kem tông nâu/nude sẽ giúp bạn kết thúc các bước trang điểm đơn sắc này.

Đánh mắt và môi màu tối

Hãy quên các quy tắc trang điểm cũ kỹ như là “không dùng màu tối cho cả mắt và môi của bạn” đi. Đánh mắt và môi màu tối có thể tạo ra vẻ quyến rũ, bí ẩn. Trang điểm mắt khói đi kèm tông son đỏ thẫm sẽ rất hợp. Để đánh mắt khói tinh tế, bạn dùng chì kẻ mắt đen và cọ kẻ phấn mắt chải, trộn màu mắt đi từ đen sang xám nhẹ. Kết hợp với một chút phấn má hồng nâu nhạt, và một thỏi son đỏ thẫm.

Son bóng màu cherry đen

Son bóng màu cherry đen hoàn toàn quyến rũ và ấn tượng. Nhưng khó khăn nhất đối với son màu này chính là giữ cho màu son lâu phai. Mẹo nhỏ khắc phục vấn đề này là bắt đầu đánh môi với chì kẻ viền môi màu đỏ rượu vang. Đánh son màu cherry đen sau đó ngậm môi lên một tờ khăn giấy, đánh lại son màu một lượt nữa. Cuối cùng đánh lớp son bóng lên trên cùng.

Phấn mắt màu sâm-panh

Phấn mắt màu sâm – panh mang lại sự trẻ trung cho bạn. Tuy nhiên, để đánh màu phấn mắt sâm-panh bạn cần chắc chắn rằng phấn má không quá nổi bật, bạn cần màu phấn má trung tính hơn, không quá sáng hay tối. Màu sâm-panh cũng dễ làm lộ các nếp nhăn ở mắt và bọng mắt. Trước khi đánh phấn mắt, nhớ sử dụng kem che khuyết điểm cho vùng mắt.

(Theo allure.com)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?