Detox da đầu, bạn đã nghĩ đến chưa?

Khi chăm sóc tóc, chúng ta thường chỉ quan tâm đến đuôi tóc mà quên mất cái gốc của nó. Chính da đầu mới là bộ phận quyết định tóc bạn đẹp hay không. Da đầu khỏe và sạch sẽ giúp tóc hết bóng dầu, bồng bềnh tự nhiên và mọc nhanh hơn. Ngược lại, da đầu bẩn là nguyên nhân gây gầu và rụng tóc. Đó là lí do bạn cần detox da đầu.

Hàng ngày, phần da này phải tiếp xúc với rất nhiều chất bẩn bao gồm bụi bẩn từ không khí, dầu nhờn tiết ra từ lỗ chân lông và nhất là các sản phẩm tạo kiểu tóc. Lâu ngày, những chất bẩn này tích tụ sẽ làm da đầu mất hết chất dinh dưỡng và gây ra hàng loạt vấn đề về tóc. Do đó, bạn cần dành ra mỗi tháng một lần detox da đầu để mái tóc luôn khỏe đẹp. Hãy tưởng tượng xem, da mặt của bạn còn cần 2-3 lần tẩy da chết mỗi tuần nhưng da đầu thì lại thường xuyên bị bỏ quên.

Da đầu khô sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng quý giá giúp tóc mọc dài và dày. Nếu bạn gặp vấn đề với mái tóc mỏng, ép sát da đầu, hay lỡ cắt tóc quá ngắn, thì việc detox thường xuyên sẽ giúp bạn mau có mái tóc bồng bềnh như ý. Và đây là công thức cho bạn

Bạn cần:

  • 1 thìa baking soda
  • 2 thìa dầu oliu
  • ½ thìa bột quế

3001_anh1Cách làm:

Bước 1: Trộn đều nguyên liệu thành hỗn hợp sệt. Thoa lên từng vùng nhỏ trên da đầu. Bạn nhớ chia tóc thành từng lọn nhỏ để dễ thoa và dưỡng chất ngấm đều vào từng sợi tóc nhé!

Bước 2: Massage da đầu theo hình tròn khoảng 1-2 phút

Bước 3: Ủ tóc trong 15 – 20 phút rồi gội lại bằng dầu gội và nước mát.

Công thức detox này bạn chỉ cần thực hiện mỗi tháng 1 lần là đủ để thanh lọc da đầu, cho tóc chắc khoẻ và óng mượt rồi nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?