Mẹo trang điểm biến hoá từ ngày sang đêm cho nàng công sở

Đừng vội vàng tẩy trang lớp trang điểm cũ và makeup lại một cách hời hợt, điều này sẽ không đem lại hiệu quả bằng tận dụng chính lớp trang điểm cũ để trở nên thật xinh đẹp, cuốn hút với phong cách trang điểm ban đêm.

Bạn có một ngày làm việc bận rộn và bạn xuất hiện tại văn phòng với lớp trang điểm nhẹ theo phong cách tự nhiên tươi tắn. Đến buổi tối bạn lại có lịch trình cho một buổi tiệc, bạn cần trang điểm rực rỡ để có thể trở nên cuốn hút và nổi bật. Sau giờ làm việc bạn cũng không có quá nhiều thời gian để trang điểm lại từ đầu. Đừng vội vàng tẩy trang lớp trang điểm cũ và makeup lại một cách hời hợt, điều này sẽ không đem lại hiệu quả bằng tận dụng chính lớp trang điểm cũ để trở nên thật xinh đẹp, cuốn hút với phong cách trang điểm ban đêm.

Dưới đây là vài mẹo nhỏ giúp bạn “hô biến” lớp makeup nhạt nhoà tại văn phòng thành phong cách trang điểm nổi bật cho dạ tiệc:

Tận dụng triệt để bút kẻ mắt

Bút kẻ mắt là vũ khí để chị em có đôi mắt thu hút nổi bật (Ảnh minh hoạ)

Bút kẻ mắt là vũ khí để chị em có đôi mắt thu hút nổi bật (Ảnh minh hoạ)

Tới buổi chiều, lớp kẻ viền mắt của bạn bắt đầu bị trôi và nhạt dần. Để dặm lại lớp trang điểm cho thật nổi bật vào buổi tối bạn nên đánh thêm lớp viền kẻ mắt mới. Bạn cũng có thể chuốt cho đôi mắt thêm phần nổi bật bằng cách kẻ đuôi mắt mèo (cat eye) thay vì chỉ kẻ lớp viền mắt thông thường. Nếu sử dụng chì kẻ mắt màu lấp lánh sẽ càng khiến bạn trở nên thu hút hơn cả.

Son đỏ – vũ khí tối thượng của phụ nữ

Ban ngày tại văn phòng, bạn có thể dùng màu son nude hoặc tone màu nhạt. Nhưng vào buổi dạ tiệc thì son màu càng đậm càng tốt. Làm mới lớp trang điểm bằng cách dễ dàng nhất luôn là bắt đầu với một cây son đỏ. Trong trường hợp bạn muốn thêm phần thu hút từ vẻ ngoài hoang dại, hãy sử dụng son tone màu cam, luôn luôn có hiệu quả tuyệt đối.

Màu phấn mắt

Để đến một buổi dạ tiệc, làm mới lại lớp trang điểm với màu phấn mắt đen hoặc trang điểm theo phong cách mắt khói màu hiện đại trẻ trung. Tán một lớp phấn mắt đậm sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên thu hút. Màu khói đậm sẽ giúp đôi mắt trông sâu hơn. Nếu bạn quá vội, chỉ cần tán một chút bột phấn mắt màu lấp lánh lên mí mắt sẽ giúp hoàn thiện vẻ quyến rũ của đuôi mắt.

Đừng quên lớp phấn má

shutterstock_195344219

Biến đổi lớp trang điểm ban ngày mờ nhạt sang tone phấn hồng đậm tạo khối cho khuôn mặt vào ban đêm. Một chút highlight ở điểm cao nhất trên gò má với màu phấn hồng hoặc tone màu sáng sẽ càng giúp bạn nổi bật hơn.

Kẻ lại lông mày:

Đừng quên kẻ lại lông mày của bạn. Nếu bạn có đôi lông mày thưa và nhạt màu, dùng chì màu nâu nhạt lông mày thật để tô đều những khoảng trống trong chân mày, giúp phần chân mày trông mềm mại và tự nhiên. Chỉ một đường kẻ lông mày có thể đem lại sự ngạc nhiên cho vẻ đẹp của bạn.

Mặc dù vẻ đẹp thực sự nằm ở bên trong con người, nhưng bạn cũng sẽ không muốn bỏ lỡ những tips trang điểm nhanh, đơn giản có thể giúp bản thân trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn phải không?

(Lược dịch từ Fustany)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?