MobiFone và Bảo Minh hợp tác toàn diện

Trong tháng 12-2015 vừa qua, MobiFone và công ty CP Bảo Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực với thông điệp “Phủ sóng an tâm” nhằm phát huy tối đa, khai thác hiệu quả tiềm năng của hai bên và hỗ trợ nhau cùng phát triển, hướng đến việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông qua lễ ký kết, với thông điệp “Phủ sóng an tâm”được truyền tải, khái niệm phủ sóng không chỉ dừng lại ở dịch vụ viễn thông mà còn mở rộng đến lĩnh vực bảo hiểm, giúp khách hàng hiểu, tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MobiFone và Bảo Minh. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng ra các gói sản phẩm đặc thù “thông minh và tiện ích” nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của các bên.

tin1_anh1 (1)Đại diện MobiFone và Công ty Cổ Phần Bảo Minh ký kết hợp tác

Bên cạnh đó, hai bên cam kết sử dụng dịch vụ của nhau với mức phí ưu đãi và chất lượng dịch vụ tối ưu, đồng thời sử dụng hệ thống của nhau trong công tác phân phối, cũng như truyền thông, quảng bá sản phẩm. Cụ thể, phía MobiFone sẽ khuyến khích cán bộ, công nhân viên ưu tiên sử dụng các dịch vụ do Bảo Minh cung cấp với nhiều chính sách ưu đãi và mức giá cạnh tranh. Về phía Bảo Minh sẽ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của MobiFone trong toàn đội ngũ nhân viên công ty, tạo ra cộng đồng nhân viên Bảo Minh sử dụng dịch vụ MobiFone, từ đó tạo cầu nối giữa Bảo Minh và MobiFone.

Có thể nói, thỏa thuận hợp tác giữa MobiFone và Bảo Minh là một mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược phát triển lâu dài giữa hai bên, đồng thời tạo tiền đề để các đơn vị khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt để mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một công ty đa công nghệ, MobiFone đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng tất cả các đối tác nói chung cũng như Bảo Minh nói riêng để kết nối những giá trị, phục vụ công tác, công việc của mọi người, mọi nhà hiệu quả hơn, khơi dậy những tiềm năng mới trên con đường phát triển sau này.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?