Phong cách ấn tượng -cá tính bộ lộ và bí quyết thành công

Một chàng trai khiến người khác ngạc nhiên, không thể tin nổi độ tuổi thật của anh cùng những tư tưởng duy mĩ kiểu như “chỉ làm thẻ của một ngân hàng nếu thẻ của họ đẹp” đủ để khiến người đối diện tò mò về cá tính và chuẩn mực đẹp của anh. Hãy cùng Zone8 khám phá cá tính và phong cách thời trang của chàng produce cá tính này nhé!

Câu chuyện thời trang của Zone8 kì này không phải một nhà thiết kế thời trang, cũng không phải một người mẫu, đơn giản chỉ vì phong cách một người đàn ông hào hoa (và rất thích mặc áo hoa) và có chút trẻ con. Tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc và trở thành một kiến trúc sư quy hoạch, nhưng anh đã “bén duyên” với ngành truyền thông và hiện giờ anh là một Producer với hàng loạt dự án thú vị.

Từ chối nói về mình như một người thành công, anh đơn giản mong muốn được nói đến như một người đàn ông yêu cái đẹp và hướng về cái đẹp.

Anh Nguyễn Trường Giang - Producer

Anh Nguyễn Trường Giang – Producer

Với một kiến trúc sư còn trẻ tuổi thì thời gian đầu khi mới bước vào môi trường truyền thông-truyền hình anh có gặp phải khó khăn không?

0901_anh2

Chắc chắn là giai đoạn đầu bất cứ ai trái ngành trái nghề cũng sẽ gặp phải chướng ngại vật. Kiến trúc sư quy hoạch yêu cầu anh sự tỉ mỉ, chính xác cao. Còn công việc truyền thông đem lại cho anh sự thoải mái hơn và là môi trường rất tốt để thể hiện những ý tưởng của mình. Tuy nhiên 2 công việc này có chút liên quan tới nhau đó chính là “hơi hướng nghệ thuật” nên là anh cũng bắt nhịp nhanh chóng với nó và bị cuốn vào guồng quay từ lúc nào không hay. Ấy vậy cũng đã 10 năm rồi.

Và vai trò là một giám đốc sản xuất truyền thông thì tạo cho anh phong cách thời trang ra sao?

Tuy nhiên thời trang đối với anh không có quy tắc gì đâu. Anh không thích theo xu hướng vì anh thấy cái gì phù hợp với mình thì mình sẽ mặc thôi. Quan trọng là tính thẩm mĩ cao và thể hiện cá tính của bản thân. Bên cạnh đó, anh không chuộng giày da mà lại thích sneaker vì khiến anh thoải mái và năng động hơn. Thỉnh thoảng khi đi gặp đối tác quan trọng, anh mặc suit cách điệu sẽ khiến mình trẻ trung những vẫn rất lịch sự.

suit phá cách cùng sneaker tạo nên sự phóng khoáng và trẻ trung nhưng vẫn rất lịch lãm

suit phá cách cùng sneaker tạo nên sự phóng khoáng và trẻ trung nhưng vẫn rất lịch lãm

Với quỹ thời gian bận rộn như vậy thì anh dành thời gian cho bản thân và gia đình vào khi nào? Trong khoảng thời gian thưa giãn đó thì anh làm gì để giải tỏa áp lực công việc?

Quan niệm của anh là làm thì hết mình và chơi cũng hết mình, thường thì anh cố gắng làm hết công việc rồi lại nghỉ xả hơi. Khi có thời gian nghỉ ngơi thì anh đi du lịch- đây cũng là sở thích lớn nhất của anh. Nếu đi du lịch thì tất nhiên anh sẽ chọn những trang phục thật sự thoải mái, thoáng mát nhưng vẫn phải có tính thẩm mĩ cao. Bên cạnh đó, có thời gian chăm sóc gia đình thì anh thường vào bếp nấu ăn và tự pha chế café.

Áo sơ mi sáng màu, kết hợp quần lửng cùng tone với họa tiết áo và sneaker tạo sự năng động và thoải mái cho mùa hè dịch chuyển

Áo sơ mi sáng màu, kết hợp quần lửng cùng tone với họa tiết áo và sneaker tạo sự năng động và thoải mái cho mùa hè dịch chuyển

Là một người rất thành công, vậy anh có sử dụng nhiều hàng hiệu không? Bí quyết gì để anh luôn có nhiều năng lượng và sức trẻ vậy?

Đối với anh hàng hiệu hay hàng bình dân không quan trọng bằng việc mình mặc có thoải mái và tự tin hay không. Trong công việc,tự tin quyết định đến 80% sự thành công. Và để tạo ra sự tự tin đó, mình cần chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với dáng người, che đi được những khuyết điểm bản thân tạo ra được phong cách ấn tượng và không thể thiếu một đôi giày giúp mình di chuyển thuận tiện thì tức là đã nắm giữ 80% trong tay rồi. Bí quyết về sức trẻ thì anh không có đâu. Anh luôn quan niệm phải sống hết mình và không lo nghĩ. Làm điều mình thích, đi nơi mình muốn và ở bên người mình thấy thoải mái sẽ là động lực và mục tiêu trong cuộc sống.

Sau đây chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh của anh Giang với những bộ suit cách điệu và trang phục thường ngày nhé!

0901_anh5

0901_anh6

0901_anh7

0901_anh8

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?