Tech Awards 2015 được các nhãn hàng đánh giá cao

Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) được nhiều nhãn hàng công nghệ đánh giá uy tín, có tính chuyên sâu và sức lan tỏa mạnh mẽ.

Khởi động từ tháng 11/2015, Tech Awards 2015 đã khép lại với Lễ trao giải Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc vào tối 12/1/2016 tại GEM Center, TP HCM. Chương trình có sự góp mặt của đại diện các hãng công nghệ hàng đầu, các phóng viên, nhà báo, cơ quan thông tấn tại Việt Nam cùng nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng, nhằm vinh danh 7 thiết bị hàng đầu đến từ nhiều nhà sản xuất.

13.01Đại diện các nhãn hàng nhận hoa, giấy vinh danh và cúp lưu niệm Tech Awards.

“Tech Awards là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực công nghệ khi không chỉ lấy ý kiến từ phía người tiêu dùng mà còn gồm các đánh giá của chuyên gia. Đây là giải thưởng mà chúng tôi rất mong đợi từ nhiều năm nay”, ông Lê Thảo, Giám đốc mảng bán lẻ công ty Asus Việt Nam chia sẻ. “Tech Awards đã khích lệ các nhà sản xuất, đồng thời cũng đóng vai trò thước đo để chúng tôi hiểu khách hàng hơn”.

Trong khi đó, bà Đặng Thị Hoài An, phụ trách Marketing Microsoft Việt Nam, bất ngờ khi mẫu Lumia 950 được vinh danh là smartphone có công nghệ đột phá của năm. “Giải thưởng là sự ghi nhận, đánh giá của độc giả cũng như khách hàng. Nó có ý nghĩa rất to lớn khi sản phẩm của Microsoft đem đến người tiêu dùng được tin tưởng và bình chọn”.

Tech Awards 2015 đã vinh danh Galaxy Note 5 là điện thoại xuất sắc, iPad Mini 4 giành giải máy tính bảng xuất sắc, Asus UX305 chiến thắng ở hạng mục máy tính xách tay, Sony Alpha A7R Mark II giành giải máy ảnh xuất sắc và Samsung SUHD JS9500 giành giải Tivi xuất sắc. Ngoài ra, còn có hai giải phụ là laptop có thiết kế đột phá nhất 2015 thuộc về Acer Aspire S7, Microsoft Lumia 950 giành giải điện thoại có công nghệ đột phá nhất 2015.

 

(Theo VnExpress)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?