Xuân Bắc, Chí Trung phờ phạc khi bắt tay vào tập Táo Quân

Theo nghệ sỹ Chí Trung, các diễn viên của dàn Táo quân đã bắt đầu tập cách đây 2 ngày. Tuy nhiên, vì mới nên mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu, kể cả kịch bản cũng đang được bổ sung trong mỗi ngày tập.

NSƯT Chí Trung chia sẻ, ê kíp Táo Quân đã bắt tay vào tập luyện và đều có quyết tâm mang đến cho khán giả cả nước một “bữa tiệc tinh thần” thú vị.

“Vất vả đến mấy chúng tôi cũng chẳng ngại. Chỉ sợ làm hết lòng mà không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của mọi người, lúc xem lại nhận “đao kiếm vô tình”, thật lòng lúc đó mới là mỏi mệt nhất luôn. Thế nên chúng tôi chỉ có một ước mơ nhỏ nhoi là nếu chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn bớt nóng nảy, suy trước nghĩ sau… trước khi đưa ra những câu nói khiến sự cố gắng của chúng tôi bị tổn thương.

12.01_anh1

12.01_anh2NSƯT Chí Trung và NSƯT Xuân Bắc đều lộ rõ vẻ mệt mỏi vì phải thức 2 đêm liền để tập Táo Quân 2016.

Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình sinh ra đẹp đẽ khỏe mạnh, đáng yêu… Chẳng ai muốn vừa “lọt lòng” vào đêm 30 lại nhận được những chì chiết nhỏ to. Đặc biệt một vài người lại nhân danh công chúng để bày tỏ ý kiến rất riêng của mình và mượn “tường” (trang cá nhân) của mình để áp đặt suy nghĩ chưa hoàn toàn chuẩn cho số đông khán giả”, cựu Táo Giao thông chia sẻ.

12.01_anh3

12.01_anh4
Trong khi NSND Tự Long phải gặm bánh mì thì Vân Dung đọc lại kịch bản.

Cũng theo nghệ sỹ Chí Trung thì êkíp Táo Quân đã tập cách đây 2 ngày và đêm nào tập các Táo cũng phải thức đến gần sáng. Vì thức gần như trọn đêm nên trông Táo nào cũng phờ phạc, mệt mỏi… vì thiếu ngủ. Theo một số nguồn tin thì các Táo sẽ phải tập trong vòng 20 ngày rồi mới bước vào ghi hình.

12.01_anh5

12.01_anh6“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Bắc Đẩu” Công Lý và đạo diễn luôn trao đổi ý kiến để hoàn thiện kịch bản.

Trên một số mạng xã hội cũng đang “kháo” nhau về chuyện kịch bản Táo Quân 2016. Theo đó, có nhiều người cho rằng, năm nay Táo Quân sẽ có thể được thực hiện dưới hình thức một cuộc thi Táo Hoàn Vũ. Và các Táo sẽ đóng vai trò là các thí sinh đi thi và ứng xử tài năng. Tất nhiên, sẽ không thể thiếu được màn trao nhầm vương miện hài hước nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu.

Về phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải – “linh hồn” của Táo Quân thì tuyệt nhiên anh không chia sẻ bất kỳ thông tin gì.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?