5 lời khuyên từ chuyên gia để có một bộ nail đẹp

Vẻ đẹp của người nổi tiếng là kết quả của sự chăm chút từng điều nhỏ nhất từ trang phục, phụ kiện, tóc, giày, phong cách trang điểm và cả móng tay. Với những nữ minh tinh nổi tiếng thì một bộ nail đẹp cũng như một món phụ kiện để tô điểm cho trang phục. Tuy nhiên để có một nail hoàn hảo không chỉ đơn giản là những màu sơn nổi bật.

Dưới lời khuyên của những chuyên gia chăm sóc móng nổi tiếng, bạn chỉ cần một ít chăm chút, một tí kĩ lưỡng và một quỹ thời gian be bé để có được một bộ nail đẹp và độc đáo.

1. Thay đổi với kiểu nail loang màu

2302_anh1

Nếu bạn thích một bộ nail mang phong cách vui tươi, hãy thử bộ nail mang họa tiết màu loang của những viên bi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sơn một lớp màu nền, đợi khô rồi nhỏ vài giọt màu sơn móng màu khác lên bằng đầu cọ. Sau khi đã chấm từ 2 đến 3 màu bạn thích (đừng quá tham lam vì như vậy các màu sẽ bị rối với nhau), bạn chỉ cần dùng một dụng cụ đầu nhọn, có thể là đầu bút bi hoặc tăm bông, và quấy trộn các màu với nhau. Vậy là bạn đã có một bộ nail với hoa văn màu loang của những viên bị rồi đấy.

2. Tẩy màu sơn lem dễ dàng hơn bao giờ hết

2302_anh2

Thông thường, khi bạn tự sơn móng tay, bạn sẽ dễ làm lem màu, nhất là khi phải sơn bằng tay trái. Có một mẹo nhỏ để bạn khắc phục điều này đó là dùng một chiếc cọ đầu vuông nhỏ (lông cọ đừng quá mềm), nhúng vào nước tẩy móng và tẩy những phần da bị lem màu. Nếu không tìm được một cây cọ như thế, bạn cũng có thể thay thế bằng tăm bông hoặc cọ kẻ eyeliner đã cũ.

3. Tẩy những màu móng khó nhằn

2302_anh3

Những bộ móng tối màu hay thường rất khó tẩy và tốn rất nhiều công sức. Giờ đây đã có một cách đơn giản để tẩy chúng: Thấm aceton vào một miếng bông gòn và bọc quanh móng tay. Thấm thêm một miếng bông khác và quấn chồng lên miếng bông đầu tiên, đợi một thời gian ngắn rồi kéo miếng bông nhẹ nhàng khỏi đầu móng. Vậy là bạn đã tẩy xong một bộ nail màu tối khó nhằn rồi đấy.

4. Để có một bộ nail lì thời thượng

2302_anh4

Những bộ nail màu lì đang là xu hướng. Để có một bộ nail màu lì đẹp nhất, hãy sơn một lớp bóng mau khô lên trên bộ nail đã sơn. Để khô khoảng 10 phút rồi mới tiếp tục sơn lớp tạo màu lì lên trên cùng. Vậy là bạn đã có một bộ nail màu lì hoàn hảo.

5. Móng kim tuyến giờ không còn khó khăn nữa

2303_anh4

Màu kim tuyến là một trong những loại màu khó tẩy nhất. Giờ đây bạn không còn phải tốn hàng giờ để tẩy loại nail này nữa. Chỉ cần thấm aceton vào bông gòn và quấn quanh móng tay, giữ yên một lúc để aceton ngấm vào. Trong thời gian đó, tiếp tục làm điều tương tự cho các ngón tay còn lại. Sau đó hãy quay lại ngón tay đầu tiên và kéo lớp sơn ra. Vậy là bạn đã hoàn thành việc tẩy một bộ nail kim tuyến trong chỉ chưa đầy 5 phút.
Một bộ nail đẹp chỉ được xem là một “phụ kiện” nhỏ cho người phụ nữ. Tuy nhiên, một bộ nail hoàn hảo vẫn đủ sức tạo một hình ảnh ấn tượng của bạn với người đối diện. Đừng bỏ quên những người bạn nhỏ nhưng có võ này nhé!

 

(Theo Stylecaster)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?