Ảnh selfie của Thủ tướng Lý Hiển Long và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khiến dân mạng Việt Nam thích thú

Tấm ảnh selfie của thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cùng thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và lãnh đạo các nước Đông Nam Á khác đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Chỉ mới 1 tiếng đồng hồ trước, trên Facebook cá nhân của thủ tướng Singapore Lý Hiển Long bất ngờ xuất hiện một tấm ảnh selfie của ông và các lãnh đạo đại diện các nước Đông Nam Á khác, trong đó có thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của Việt Nam.

1702_anh1Bức ảnh được thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đăng tải trên fanpage của mình

1702_anh2Tấm wefie của các lãnh đạo.

Góp mặt trong tấm “wefie” của thủ tướng Lý Hiển Long bao gồm thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng Campuchia Hun Sen và bộ trưởng bộ ngoại giao kiêm phó thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith. Ngay lập tức tấm hình đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người vì sự gần gũi giữa các lãnh đạo cấp cao với nhau, cũng như việc thủ tướng Lý Hiển Long cũng rất theo kịp thời đại.

Một điều khác khiến người dân cảm thấy thích thú, đặc biệt là người Việt Nam, đó là thủ tướng Lý Hiển Long có thể viết chính xác tên của thủ tướng Việt Nam đầy đủ, có dấu không chút sai lệch, một điều khá khó đối với người nước ngoài. Chỉ trong một thời gian ngắn, tấm hình đã thu được hơn 15 nghìn lượt like, gần 3 nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều người bình luận.

Đây là tấm ảnh chụp trong dịp Hội nghị thượng đỉnh ASEAN và Mỹ được tổ chức tại Sunnylands, California, Mỹ về nhiều vấn đề quân sự. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo các nước thành viên khối ASEAN và Tổng thống Mỹ Barack Obama.

1702_anh3Hội nghị thượng đỉnh các nước ASEAN và Mỹ có sự tham gia của rất nhiều lãnh đạo cấp cao

1702_anh4Tổng thống Obama bàn luận cùng thủ tướng Lý Hiển Long

(Theo Kenh14)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?