Học làm bánh Mozzarella waffle siêu nhanh cho bữa sáng

Món bánh mà chúng ta vẫn thường nghĩ là bán gọi là bánh quế, thường được nướng chín trong khuôn waffle có sẵn với nhiều kích thước, hình dáng ấn tượng Và Mozzarella chính là một dạng bánh quế mang hương vị mới lạ thật sự tuyệt vời mà bạn rất nên thử.

Món ăn đặc biệt của chúng ta tuần này: Mozzarella Waffle

Món ăn đặc biệt của chúng ta tuần này: Mozzarella Waffle

Nguyên liệu để làm 8 chiếc bánh quế Mozzarella:

– 500 gam sữa nguyên pho mát Mozzarella

– 1 chén bột

– 2 quả trứng đánh lên

– 1 cốc vụn bánh mì

– Dầu ăn (để chống cho bánh bị dính chảo)

– Hành lá thái lát

– Sốt Marina

Cách làm:

B1: Đun nóng một khuôn waffle để làm bánh, nhớ chỉ vặn lửa vừa phải. Đồng thời, cắt pho mát thành 4 lát, rồi lại tiếp tục cắt đôi để có tất cả 8 mảnh bằng nhau cho 8 miếng bánh Waffle.

0902_anh2

B2: Đặt bột mì, trứng và vụn bánh mì vào 3 bát riêng biệt rồi lần lượt lăn miếng pho mát qua 3 bát theo thứ tự: bột mì, trứng rồi cuối cùng là vụn bánh mì. Bạn lưu ý phải lăn đều cho 3 nguyên liệu này phủ đều và kín mặt miếng pho mát.

0902_anh3

0902_anh4

0902_anh5

B3: Lặp lại quy trình trên với 7 miếng pho mát còn lại rồi đặt vào khuôn Mozzarella đã bôi sẵn dầu ăn để chống dính rồi nướng trong khoảng 2 phút đến khi vụn bánh mì có màu nâu vàng và pho mát bắt đầu nổi bong bóng.

0902_anh6

0902_anh7

Tada, vậy là bạn đã có món waffle ngon lạ miệng rồi đó. Đừng quên phủ lên một lớp hành lá cho đẹp mắt rồi tha hồ thưởng thức nó nhé!

0902_anh8

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?