Nếu chồng bạn bảo “em tự về đi nhé” thì hãy cho anh ấy xem bức ảnh này

Bức ảnh chụp Tổng thống Obama đứng chờ Đệ nhất phu nhân nước Mỹ bước xuống máy bay đã khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Cả thế giới vốn đã rất ngưỡng mộ thứ tình cảm “dù đã đứng trên đỉnh cao vẫn không quên người đã cùng nắm tay vượt qua gian khó” của vợ chồng Tổng thống Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Họ đã luôn bên nhau từ cái ngày cả hai còn làm chung tại một công ty luật ở địa phương và chưa hề có ý niệm gì về cuộc sống danh vọng trong tương lai.

Ấy vậy mà mọi thứ sau khi đi theo quỹ đạo của nó lại vẫn bình yên đến lạ thường. Dù thân là người đứng đầu nước Mỹ quyền lực, có tầm ảnh hưởng không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn cầu nhưng Tổng thống Obama vẫn luôn hướng về gia đình, về người vợ của mình bằng sự quan tâm chân thành và cử chỉ âu yếm hết mực mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, rất nhiều người dùng mạng xã hội lại một lần nữa lan truyền tấm ảnh chụp Tổng thống Obama đứng dưới chân thang máy bay đón vợ của mình trong đêm hôm khi bà trở về nhà sau chuyến đi dài. Không rõ được chụp từ khi nào nhưng ngay sau khi xuất hiện, bức hình đã thực sự gây bão. Rất rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cái cách mà ngài Tổng thống dõi theo từng bước chân của bà Michelle khi bước xuống bậc thang.

1402_anh1Bức ảnh “chờ vợ nơi ấy” của Tổng thống Obama khiến hàng triệu triệu trái tim rung động.

Bà Michelle đang cười, và chắc chắn ông Obama cũng vậy. Người xem hoàn toàn có thể tưởng tượng ra khuôn mặt và ánh nhìn mà cặp vợ chồng đang giành cho nhau bởi nó cũng không khác gì lắm so với những lần xuất hiện trước. Một người dùng mạng bình luận: “Ngài Tổng thống luôn đối xử với phu nhân không khác gì nữ hoàng cả. Thế giới này cũng có rất nhiều người đàn ông khác làm như vậy và họ rất xứng đáng để được tôn vinh”.

Nhiều người cho rằng do ông Obama là Tổng thống nên mới có cách thể hiện tình cảm không ngại ngùng như thế. Nhưng đáp trả lại, những ý kiến khác lại phản đối bởi dù là doanh nhân, công nhân, nhân viên văn phòng hay thậm chí là chính trị gia bận rộn đến cỡ nào thì hành động này vẫn là rất hợp lý để dành cho một nửa thân yêu của mình.

Như đã nói ở trên, không phải bỗng dưng mà mọi người lại phải xôn xao bàn tán về một bức ảnh mà trước đó, cũng ở chiếc máy bay này, đã có rất nhiều lần vợ chồng Tổng thống khiến thế giới phải nể phục vì sự yêu thương và săn sóc nhau quá đỗi chân thành.

Trước hết phải kể đến bức ảnh đã từng làm mưa làm gió trên khắp cộng đồng mạng xã hội khi ghi lại hành động che chắn cho phu nhân vì bà mặc váy quá rộng lúc lên máy bay của Tổng thống Obama. Các vị nguyên thủ khác chưa ai từng được bắt gặp cảnh tượng như vậy cho nên với một chính trị gia nổi tiếng mà nói thì đây quả thực là một điểm nhấn vô cùng thú vị.

1401_anh2Dù có như thế nào thì ngài Tổng thống vẫn luôn là người che chở cho vợ của mình.

Không dừng lại ở đó, mỗi một lần ngài Tổng thống và phu nhân Michelle xuất hiện là truyền thông lại được dịp chiêm ngưỡng những cái nắm tay hay những cái ôm vô cùng thân mật. Họ không ngại cùng nhau nắm tay bước xuống khỏi máy bay và vẫy chào mọi người. Có vẻ như, khi được chứng kiến sự hiện diện ấy, không khí xung quanh sẽ trở nên êm ái hơn rất nhiều.

1402_anh3Lần nào cũng vậy, Tổng thống Obama không bao giờ quên nắm tay vợ mình lúc bước xuống cầu thang máy bay.

1401_anh4Bởi vì phái nữ luôn phải dè chừng đôi giày cao gót nên một điểm tựa vững chắc sẽ là điều vô cùng cần thiết.

Tất nhiên, cả thế giới chỉ có một Tổng thống Mỹ và đây cũng đương nhiên không phải thước đo để mọi sự so sánh được đưa ra. Mỗi con người sẽ có cách thể hiện và bảo vệ tình cảm khác nhau nhưng chung quy lại, một khi đã là chân thành thì mọi thứ đều được chấp nhận.

Có thể không phải ai cũng ra sân đợi vợ đi xa về mà một số người thay vào đó sẽ vào bếp để nấu món gì đó ngon ngon hay thậm chí pha sẵn nước nóng cho vợ ngâm mình chẳng hạn. Cách nào cũng được, hình thức nào cũng được, có thể nắm tay nơi công cộng hay không cũng được, nhưng trên hết, tâm hồn mỗi người phải hướng về nhau thực sự bởi cuộc sống này vốn đã rất cần phải như thế.

 

(Theo Afamily)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?