MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Hải Phòng

MobiFone vừa chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 của nhà mạng này tại số 72 Lạch Tray, thành phố Hải Phòng.

Như vậy, trong 6 tháng kể từ khi chính thức tập trung đầu tư và kinh doanh bán lẻ thiết bị đầu cuối, MobiFone đã phát triển khá nhanh chuỗi các cửa hàng bán lẻ. Đánh giá về thị trường Hải Phòng, MobiFone cho rằng đây là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ không chỉ giúp tăng thị phần mà còn mở rộng tập khách hàng, giúp đưa sản phẩm dịch vụ của MobiFone đến với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Tin9-anh1

Ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng Giám Đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone khẳng định MobiFone sẽ tiếp tục phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ trong thời gian tới.

Tin9-bai2

Tại sự kiện khai trương, MobiFone tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt “Đăng ký gói cước data dùng chung – Rinh ngay iPhone 6S và SIM phú quý 089” cho các khách hàng trên toàn quốc. Đây là gói data chia sẻ đầu tiên của Việt Nam cho phép dùng chung không giới hạn số lượng người và phạm vi sử dụng, gói data dùng chung lên đến 50 GB data tốc độ cao, 500 phút thoại, 500 SMS nội mạng/tháng.

Ngoài ra, MobiFone còn có chương trình ưu đãi mua iPhone6s/ 6s Plus giá “SỐC” chỉ từ 9.690.000 đồng, chương trình mua Samsung Galaxy S7/ S7 edge chỉ từ 3.990.000 đồng, chương trình đổi máy 2G lấy 3G và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác… Các ưu đãi của chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” sẽ được áp dụng cho mọi khách hàng khi mua sắm sản phẩm và dịch vụ tại tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?