Tưng bừng nhận thưởng xe SH Mode 125cc từ MobiFone

3 chiến mã SH Mode 125cc trong chương trình khuyến mại “Săn Sim Tám Trúng SH” của MobiFone đã tìm ra được chủ nhân – những “thợ săn” may mắn nhất sở hữu giải thưởng “siêu khủng”.

Lễ trao giải được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 07/04/2016 tại Tòa nhà MobiFone KV8, 22/08, Nguyễn Ái Quốc, P.Quang Vinh, Biên Hoà – Đồng Nai.

Tưng bừng nhận thưởng xe SH Mode 125cc từ MobiFone

Tưng bừng nhận thưởng xe SH Mode 125cc từ MobiFone

Săn Sim Tám Trúng SH” là một trong những chương trình thuộc chuỗi sự kiện khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng dịch vụ của MobiFone tại các khu vực Đông Nam Bộ, diễn ra từ ngày 01/02/2016 đến hết ngày 13/03/2016.

Trong đó, SIM TÁM là sản phẩm mới được MobiFone Khu Vực 8 ra mắt người tiêu dùng vào năm 2015. Với các ưu đãi khủng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng viễn thông, đặc biệt là các đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng cuộc gọi thoại với giá cước TIẾT KIỆM NHẤT. Sim Tám hiện đang tạo nên một cơn sốt “tám vô tư tiền vẫn dư” trên khắp tỉnh thành thuộc MobiFone Khu vực 8.

Theo Ông Đặng Văn Dũng – Giám Đốc công ty MobiFone Khu vực 8 cho biết “Săn Sim Tám, Trúng SH là món quà đầu xuân mà MobiFone dành tặng cho khách hàng. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng của MobiFone trong dịp đầu năm mới 2016”.

Chương trình diễn ra tưng bừng với hàng ngàn phần quà giá trị Tổng giá trị giải thưởng lên đến 830 triệu đồng

Chương trình diễn ra tưng bừng với hàng ngàn phần quà giá trị Tổng giá trị giải thưởng lên đến 830 triệu đồng

“Săn Sim Tám Trúng SH” có cách thức tham gia hết sức đơn giản, chỉ với 8.000đ/tuần tiêu dùng tài khoản chính (với thuê bao trả trước) và Cước phát sinh (với thuê bao trả sau), khách hàng sẽ nhận được 01 chữ để ghép bộ chữ.

Tùy theo từng bộ chữ khách hàng ghép được sẽ tương ứng với các giải thưởng khác nhau, 3 người may mắn nhất trúng xe SH Mode 125cc là người sở hữu bộ chữ : SĂN SIM TÁM TRÚNG SH.

Chương trình thu hút hơn 10.000 khách hàng tham gia chỉ trong 1 tháng diễn ra, và đã có tới 4.779 thuê bao may mắn trúng giải, tổng giá trị giải thưởng lên đến 830 triệu đồng. 03 giải đặc biệt cuối cùng đã thuộc về 03 vị khách hàng may mắn nhất đến từ Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.
Tại lễ trao giải, Ban Giám đốc MobiFone KV8 đã tận tay trao giải thưởng, giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với 3 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt, vô cùng giá trị– 3 chiếc SH Mode 125cc.

Ban lãnh đạo công ty trao giải cho khách hàng Nguyễn Tuấn Cường

Ban lãnh đạo công ty trao giải cho khách hàng Nguyễn Tuấn Cường

Khách hàng Dương Thị Liên

Khách hàng Dương Thị Liên

Khách hàng Bùi Thị Diệu Thúy

Khách hàng Bùi Thị Diệu Thúy

Chị Bùi Thị Diệu Thúy (Một trong 3 khách hàng trúng giải đặc biệt) vui mừng chia sẻ: Tôi là khách hàng đã gắn bó với MobiFone nhiều năm. MobiFone thường xuyên dành cho những khách hàng lâu năm như tôi các chương trình khuyến mãi hết sức đặc biệt. Lần này thực sự quá hạnh phúc khi nhận được một món quà bất ngờ và giá trị thế này. Xin cảm ơn MobiFone và chắc chắn tôi sẽ là người đồng hành mãi mãi cùng MobiFone”.

Chị Bùi Thị Diệu Thúy chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải

Chị Bùi Thị Diệu Thúy chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải

Chương trình “Săn Sim Tám, Trúng SH” đã thành công ngoài mong đợi, hứa hẹn nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn với nhiều quà tặng “khủng” hơn từ Sim Tám, từ MobiFone trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại và khám phá nhiều cơ hội hấp dẫn khác từ MobiFone dành tặng khách hàng trong những tháng tiếp theo, độc giả truy cập website http://www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Để biết được danh sách khách hàng trúng thưởng, vui lòng truy cập: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/ket-qua-trung-giai-ctkm-san-sim-tam-trung-sh.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?