Xếp hàng nhận iPhone giá 0 đồng

Buổi khai trương showroom MobiFone Tân An (Long Anh) đậm phong cách Carnival Brazil thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan và mua sắm.

4

Hàng trăm người có mặt từ sớm để xếp hàng với hy vọng có cơ hội trúng iPhone giá 0 đồng. Đây là ưu đãi nhân dịp khai trương showroom điện thoại MobiFone vừa diễn ra trên tuyến đường Hùng Vương – Tân An (Long An). Chị Nguyễn Thị Yến – chủ nhân của chiếc điện thoại iPhone 6s với giá 0 đồng chia sẻ, chị đến showroom chỉ để tham gia vui chơi lễ hội cùng mọi người, nhưng lại bất ngờ mang về phần thưởng là chiếc điện thoại giá trị.

42

Dịp này, người dân Tân An rất thích thú và nhiệt tình tham gia những mini game trải nghiệm với hàng trăm phần quà bao gồm thẻ cào điện thoai, tai nghe, thẻ nhớ, ốp lưng…

43

Sau lễ hội khai trương, showroom điện thoại MobiFone vẫn sẽ tiếp tục diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi như: mua Iphone 6S, 6S Plus với giá từ 9,69 triệu đồng, các dòng điện thoại smartphone cũng được bán với mức giảm giá ấn tượng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của đại đa số khách hàng.

44

Nhà mạng này còn tổ chức chương trình bán máy trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những chiếc smartphone thời thượng hiện nay.

45

Buổi lễ quy tụ nhiều tiết mục độc đáo, bắt mắt với hơn 100 diễn viên tham gia.

46

Ngoài dàn kèn đồng thiếu nhi đồng diễn trên phố, những vũ công Carnival xinh đẹp và rạng rỡ khiến cho buổi khai trương thêm sôi động và hào hứng.

47

Những em thiếu nhi đồng diễn màn Aerobic rất vui nhộn.

48

Trong ngày khai trương, MobiFone mang đến cơ hội cho hàng trăm khách hàng khi tham gia chương trình bốc thăm trúng iPhone giá 0 đồng trong khung giờ vàng 9h30 – 10h30.

49

Anh Nguyễn Văn Minh (phường 5, TP Tân An) cho biết, đây là lần đầu tiên được tham dự một lễ hội Carnival đặc biệt, rất đông và nhộn nhịp.

410

Sự kiện khai trương showroom điện thoại tại 198 Hùng Vương TP Tân An, Long An nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống bán lẻ điện thoại của MobiFone trong năm 2016. Thời gian tới, nhiều showroom điện thoại của nhà mạng này sẽ tiếp tục ra mắt chào đón khách hàng tham quan và mua sắm trên khắp các tỉnh thành.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?