MobiFone tặng khách hàng vé đi châu u xem Euro 2016

Ngày 6/6, tại Hà Nội, Trung tâm viễn thông quốc tế MobiFone (Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone) đã tổ chức quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Liên lạc quốc tế – Hòa nhịp cùng giải vô địch bóng đá Châu u 2016” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,7 tỷ đồng.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động triển khai chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” của MobiFone, được triển khai từ 00h ngày 25/4 đến 24h00 ngày 24/5/2016.

Dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), các cơ quan báo chí truyền thông và đại diện các khách hàng nhận được mã được mời đến chứng kiến lễ quay số trúng thưởng.

Ký và xác nhận vào biên bản quay số danh sách thuê bao trúng thưởng

Ký và xác nhận vào biên bản quay số danh sách thuê bao trúng thưởng

Sau phần giới thiệu và quay thử qua hệ thống phần mềm công nghệ quay số với độ chuẩn xác và khách quan, lần lượt đại diện các khách hàng đã lên bấm máy tính quay chính thức cho chương trình.

Kết quả quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Liên lạc quốc tế – Hòa nhịp cùng giải vô địch bóng đá châu u 2016” đã tìm ra chủ nhân của 45 giải thưởng, bao gồm: 16 giải Nhì, mỗi giải là chuyến du lịch Dubai – Abudhabi trong 6 ngày, 5 đêm, dành cho 2 người; 23 giải Ba, mỗi giải là chuyến du lịch Singapore trong 4 ngày, 3 đêm dành cho 2 người.

Đặc biệt, 6 giải Nhất, mỗi giải là chuyến du lịch Pháp và xem trận tứ kết Giải vô địch bóng đá châu u năm 2016 trong 7 ngày, 6 đêm dành cho 2 người. Thông tin về những số thuê bao trúng giải được đăng tải trên website www.mobifone.vn.

Được biết, để đảm bảo tính khách quan, MobiFone sẽ tiến hành các thủ tục xác minh khách hàng trúng thưởng (nếu thuê bao khóa một chiều, hai chiều; Không trùng khớp với thông tin đăng ký trên hệ thống của MobiFone sẽ không đủ điều kiện trúng thưởng).

Dự kiến, lễ trao giải cho các khách hàng may mắn được tổ chức vào ngày 15/6/2016 tại Hà Nội.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?