Các công viên siêu khủng sắp mở cửa tại châu Á

Một Disneyland mới? Một Universal Studios mới? Một công viên giải trí mới? Tất cả đều sắp có mặt ở châu Á? Đúng thế!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch ngay từ bây giờ, tiết kiệm tiền, cập nhật thông tin để sẵn sàng trải nghiệm những cảm giác cực kỳ tuyệt vời với các nhân vật yêu thích, các đường đua, show biểu diễn và nhiều hơn nữa cùng bạn bè, người thân tại những công viên giải trí siêu khủng sắp mở cửa ở châu Á trong 5 năm tới.

2016: Công viên Disneyland (Thượng Hải, Trung Quốc)

Công viên Disneyland Thượng Hải, Trung Quốc

Công viên Disneyland Thượng Hải, Trung Quốc

Disneyland Thượng Hải dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng sáu năm nay. Đây là công viên Disneyland thứ 6 trên toàn thế giới và thứ 3 tại Châu Á sau Hồng Kông và Tokyo. Được mệnh danh là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất, Thượng Hải Disney Resort sẽ bao gồm các khu vực giải trí như Tomorrowland, Treasure Cove, Adventure Isle, Mickey Avenue, Fantasyland, và Vườn tưởng tượng. Không chỉ mang đến những câu chuyện và nét đặc trưng của một Disneyland truyền thống, cổ điển, công viên cũng sẽ giới thiệu những nét văn hóa và di sản lâu đời của Trung Quốc tới khách du lịch trong và ngoài nước.

2017: 20th Century Fox World (Genting, Malaysia)

Công viên giải trí đầu tiên lấy cảm hứng từ điện ảnh của 20th Century Fox World 

Công viên giải trí đầu tiên lấy cảm hứng từ điện ảnh của 20th Century Fox World

Công viên giải trí đầu tiên lấy cảm hứng từ các bộ phim của 20th Century Fox World được xây dựng tại Genting, Malaysia. Theo thông tin mới nhất, ngày khai mạc được lùi từ năm 2016 sang cuối năm 2017. Các khu vực và chủ đề dự kiến bao gồm Rio, Ice Age, Titanic, Life of Pi, Planet of the Apes, Alien VS Predator, và Night at the Museum.

2018: 20th Century Fox World (Incheon, Hàn Quốc)

Công viên 20th Century Fox World tại Incheon, Hàn Quốc

Công viên 20th Century Fox World tại Incheon, Hàn Quốc

Bên cạnh công viên giải trí đầu tiên lấy cảm hứng từ điện ảnh tại Malaysia 2017, hãng 20th Century Fox cũng tiến hành xây dựng công viên thứ 2 tại đảo Yeongjong. Kế hoạch đang được triển khai và các nhà đầu tư hy vọng công viên này sẽ khai mạc vào năm 2018.

2019: Universal Studios (Bắc Kinh, Trung Quốc)

Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ là điểm đến thứ 3 của Universal Studio tại châu Á

Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ là điểm đến thứ 3 của Universal Studio tại châu Á

Sau Singapore và Osaka, Bắc Kinh Trung Quốc sẽ là điểm đến thứ 3 của Universal Studios tại châu Á. Đây cũng là công viên thứ 5 trong chuỗi Universal Studios trên toàn thế giới. Dự kiến mở cửa vào năm 2019, công viên sẽ bao gồm các chủ đề Far Far Away, Madagascar, The Lost World, Ancient Egypt và nhiều khu vui chơi khác.

2020: Công viên giải trí Ubisoft (Kuala Lumpur, Malaysia)

Công viên giải trí Ubisoft lấy cảm hứng từ video games

Công viên giải trí Ubisoft lấy cảm hứng từ video games

Các fans của video games chắc chắn sẽ vô cùng mong chờ sự kiện khai mạc của công viên giải trí này. Ubisoft dự kiến cho ra mắt công viên tại Kuala Lumpur vào năm 2020 với các đường đua, show biểu diễn, khu vui chơi chủ đề lấy cảm hứng từ video games. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn khi đóng vai một siêu anh hùng hoặc nhân vật phản diện trong số những tựa game mà họ yêu thích.

Người châu Á sẽ không còn phải chi trả cho những chuyến du lịch đắt tiền để tới thăm các công viên nổi tiếng như Disneyland ở Paris hay Universal Studios ở Hollywood nữa. Gần hơn với quy mô và ấn tượng không kém, những công viên siêu khủng sắp có mặt tại châu Á trong 5 năm tới sẽ là điểm đến thực sự được mong đợi.

(Theo Tripzilla)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?