MobiFone trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi âm nhạc online dành riêng cho giới trẻ quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

Từ ngày 15/7 đến hết 11/11/2016, những bạn trẻ đam mê ca hát sẽ có cơ hội thể hiện bản thân qua cuộc thi âm nhạc online “MobiFone Music Contest – MMC”. Đặc biệt, đây là chương trình âm nhạc quy mô lớn tiếp theo mà Tổng công ty Viễn thông MobiFone dành tặng cho các bạn trẻ sau những “cơn bão” Rockstorm sôi động nhiều năm qua.

Cuộc thi âm nhạc “MobiFone Music Contest – MMC” đã chính thức bắt đầu và sẽ kéo dài đến hết ngày 11/11/2016, dành riêng cho các bạn trẻ học sinh sinh viên từ 18 đến 24 tuổi. Bạn yêu âm nhạc? Bạn tự tin vào giọng hát của mình? Bạn mong chờ cơ hội tỏa sáng đã lâu? Đừng chần chừ, hãy mau gửi một ca khúc bất kỳ do chính bạn thể hiện lên website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ: www.mtrend.vn/mmc2016 nhé! Với hình thức tham dự vô cùng thuận tiện và dễ dàng, xóa bỏ mọi giới hạn về thời gian, địa lý, đặc biệt, cùng sự góp mặt của ca sĩ Trần Thu Hà, nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Giáng Son và nhà báo Minh Đức trong vài trò giám khảo, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội hiếm có dành cho các bạn trẻ mong muốn được tỏa sáng và trở thành ngôi sao âm nhạc.

Vòng sơ loại sẽ kết thúc vào ngày 06/08/2016, sau sơ loại, lần lượt qua các vòng Live at Home và Live at Studio, Ban giám khảo sẽ chọn ra 09 thí sinh có giọng ca vượt trội vào nhà chung để cùng so tài. Đêm chung kết của MobiFone Music Contest sẽ được tường thuật trực tiếp trên truyền hình MobiTV. Các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 1.300.000.000 đồng đang đón chờ những thí sinh xuất sắc nhất! Hơn thế nữa, những sản phẩm âm nhạc chất lượng từ cuộc thi sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình MobiTV và sử dụng trong các dịch vụ đa phương tiện của MobiFone, đây là những bước đệm vô cùng hứa hẹn giúp các bạn trẻ dám hết mình vì đam mê tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Qua cuộc thi “MobiFone Music Contest – MCC 2016” lần này, bên cạnh việc khai phá những tài năng âm nhạc ẩn giấu, MobiFone cũng mong muốn trở thành người bạn đồng hành hữu ích cùng các bạn học sinh, sinh viên, giúp các bạn có thể can đảm hiện thực hóa những khao khát, ước mơ của mình; từ đó nuôi dưỡng và phát triển một cộng đồng học sinh sinh viên Việt Nam lớn mạnh, dám nghĩ, dám làm, dám chinh phục những đỉnh cao và sống hết mình cho tuổi trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức tham gia chương trình, các bạn có thể truy cập website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ www.mtrend.vn/mmc2016. Các bạn học sinh sinh viên yêu quý ơi, nhanh tay đăng ký tham gia MobiFone Music Contest – MMC và cùng “bung lụa” thôi nào!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?