Những bộ móng vừa chuyên nghiệp vừa thời thượng cho dân công sở

Những cô gái công sở luôn phải vừa xinh đẹp vừa chuyên nghiệp. Một bộ móng tay phù hợp cho môi trường văn phòng sẽ làm các nàng thêm tỏa sáng mỗi ngày.

Đừng nghĩ là một bộ nail cho dân văn phòng là không thể vẽ vời gì hay chỉ được chọn những màu trung tính, nền nã nhé! Nail là một sự sáng tạo và chỉ cần bạn nhớ môi trường mình đang làm việc (tính chất công việc, khách hàng, đồng nghiệp) và lựa chọn mẫu nail cho phù hợp là được. Những bảng màu đơn sắc, cùng tông hay họa tiết hình học đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo cho một quý cô văn phòng duyên dáng, sang trọng. Sau đây là những mẫu nail bạn có thể làm để hài hoà trong các cuộc họp nhưng vẫn toả sáng được trong các cuộc hội họp bạn bè.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-01
Bộ móng gam màu xám trung tính nhưng vẫn không hề nhàm chán với màu viền đồng (hoặc màu kim loại) đang là xu hướng hot gần đây. Kiểu Reverse French Nail (nail kiểu Pháp đảo ngược) sẽ khiến những bạn đã quen với kiểu French nail thông dụng hứng thú hơn, cũng như những đường cong sẽ thể hiện được thêm nét nữ tính của bạn.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-02
Lại thêm một gam màu trung tính nhưng lần này lại có phần nổi bật hơn với nửa móng được sơn kim tuyến (bạn có thể thay bằng sơn hoa văn hoặc một màu đối lập với nửa phần dưới). Hai phần được phân cách và nhấn nhá bằng một đường sơn màu bạc mỏng. Kiểu nail này phù hợp cho các bạn có móng tay trung bình hoặc dài, thể hiện hết được vẻ đẹp của kiểu nail độc đáo này.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-03
Một kiểu nail dành cho những quý cô cá tính và yêu thích xu hướng kim loại. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa French nail (màu bạc) và half moon – nửa mặt trăng (màu đồng). Để phát huy được tối đa hiệu ứng màu sắc tương phản, bạn nên chọn lớp sơn nền màu tối, như màu đen trên hình chẳng hạn.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-04
Một dạng của half moon nail (nail có hình dáng nửa mặt trăng) nhưng được nhấn nhá thêm với một chấm đỏ đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu nail truyền thống chỉ với một thay đổi nho nhỏ.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-05
Gam màu trung trính kết hợp với họa tiết hình học đơn giản không theo quy luật sẽ đem đến cho bạn sự phá cách và độc đáo riêng.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-06
Thay vì cả một bộ móng màu đỏ thông thường, bạn có thể thay đổi với kiểu sơn nửa móng, đi kèm với một hạt đá nhỏ làm điểm nhấn. Nếu không thích, bạn có thể thử với một đường viền ngăn cách mảnh màu kim loại hoặc một dàn các hạt đá nhỏ xếp cạnh nhau tạo thành đường ngăn.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-07
Xu hướng màu đơn sắc và màu đối lập trắng đen đang thay thế cho xu hướng màu khối (color block) vài năm trước. Kết hợp 2-3 màu đơn sắc cùng với họa tiết hình học uốn lượn để đổi gió cho một tuần làm việc mới.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-08

Xu hướng tối giản hóa khiến việc trang trí nail chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần một lớp sơn lót không màu hoặc màu trắng, điểm lên những chấm màu đối lập một cách tùy hứng là bạn đã sở hữu được một bộ nail không thể độc đáo hơn.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-09
Một kiểu phá cách của half moon nail, bạn chỉ cần tô trọn móng tay với màu sắc yêu thích thích, sau đó dùng một chiếc cọ đầu mảnh kẻ một đường cong tượng trưng cho “nửa mặt trăng” là được.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-12
Nail họa tiết tam giác kết hợp giữa màu xanh saphire và kim tuyến màu đồng vừa đơn giản những cũng không hề nhàm chán.

bo-mong-dep-cho-dan-cong-so-13

Họa tiết hình học (hình chữ nhật mảnh) kết hợp với màu sơn galaxy (đen ánh kim) vừa phù hợp cho chốn văn phòng,

vừa hoàn hảo cho những buổi tiệc tối.

(Theo: Zoereport)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?