5 tips ăn kiêng chuẩn chỉnh từ chuyên gia dinh dưỡng của các thiên thần Victoria Secret

Rất nhiều thiên thần của hãng nội y nổi tiếng Victoria Secret, bao gồm cả Karlie Kloss, đều tin tưởng vào các lời khuyên dinh dưỡng của ModeFit ở Mahattan. Đứng đầu trung tâm này là chuyên gia dinh dưỡng Vanessa Paker, người đã không ngừng chia sẻ những bí quyết để có thân hình chuẩn mực.

Bạn có thể không cần có chế độ ăn quá hà khắc như các thiên thần Victoria Secret nhưng cũng có những tips ăn kiêng của họ, bạn có thể áp dụng

Bạn có thể không cần có chế độ ăn quá hà khắc như các thiên thần Victoria Secret nhưng cũng có những tips ăn kiêng của họ, bạn có thể áp dụng

Ăn ngũ cốc nguyên hạt trong bữa sáng

Chuyên gia dinh dưỡng Parker gợi ý rằng một bữa sáng cổ điển với các loại ngũ cốc nguyên hạt sẽ giúp bạn có đủ năng lượng để hoạt động trong ngày, đồng thời thúc đẩy các chế độ thể dục chuyên sâu. Bột yến mạch là một ví dụ điển hình, với nguồn chất xơ dồi dài cùng các liên kết hoá học có lợi cho sức khoẻ tim mạch. Nó cũng rất giàu canxi và kali giúp giảm huyết áp cho những người bị cao huyết áp.

Những bữa sáng ngũ cốc nguyên hạt vừa có lợi cho sức khoẻ, vừa hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn

Những bữa sáng ngũ cốc nguyên hạt vừa có lợi cho sức khoẻ, vừa hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn

Đừng tự ý loại bỏ ngẫu nhiên những thực phẩm mà bạn cho là có hại

Các quy tắc ăn low-carb không hoàn toàn đúng – chuyên gia dinh dưỡng Parker cho biết. Không có lý do gì để bạn cắt bỏ khỏi chế độ ăn của mình toàn bộ nhóm thực phẩm có chứa tinh bột bởi nói vẫn có vai trò trong sự phát triển của cơ thể. Giảm bớt việc đột ngột nghiêm cấm cơ thể tiếp nhận loại dưỡng chất nào đó sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn.

Uống nước ép rau củ, trái cây xanh sau khi tập workout buổi sáng

Dù Packer không nhắc đến nước rau củ, trái cây như một thành phần của thực đơn ăn kiêng nhưng cô ấy khuyên rằng mọi người nên có thói quen uống loại nước này hàng ngày, tốt nhất là sau khi tập workout.

2

Một ly nước ép trung bình có thể chứa tới 36% kal và 20% vitamin A mà cơ thể cần trong một ngày. Không những thế nó còn cung cấp đường tự nhiên, protein mà không có chất béo cho cơ thể bạn.

Hạn chế đường

Có một sự thật là đường không có chỗ trong thực đơn ăn uống của các thiên thần Victoria Secret, đặc biệt là khoảngr thời gian gần sát show diễn của họ. Thực tế, đường những dưỡng chất không cần thiết và là nhân tố dẫn đến các vấn đề về sức khoẻ.

Tự nấu bữa ăn của mình thay vì ăn hàng hay gọi đồ ăn nhanh

36c5c3d530d99575bc33c007ef825257

Đi ăn nhà hàng ư? Có thể tiện lợi và sang chảnh đó, nhưng nếu bạn đang mơ ước một thân hình đẹp thì hãy xem xét lại!

Đến các nhà hàng và dùng đồ ăn sẵn có thể là sự tiện lợi với rất nhiều người. Vậy nhưng nếu bạn có hi vọng sở hữu thân hình chuẩn mực như người mẫu thì hãy từ bỏ thói quen này ngay lập tức. Việc tự chế biến thức ăn giúp bạn kiểm soát được hàm lượng chất dinh dưỡng mà bạn bổ sung cho cơ thể thông qua món ăn.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?