Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đây là món khoái khẩu của các “thiên thần”

Những người mẫu Victoria’s Secret sở hữu thân hình trong mơ với mọi cô gái ấy, nếu không phải là một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và hà khắc thì họ thích ăn gì?

Adriana Lima

thienthan_01

Adrian Lima bắt đầu sự nghiệp người mẫu cho hãng nội y Victoria’s Secret từ năm 2000. Sau khi kết hôn và sinh con, cô ấy trở thành một trong những gương mặt người mẫu chính và tình diễn trong các show đình đám của thương hiệu. Cô ấy thường tuân thủ chế độ ăn low-carb. Bởi vậy, trong bữa sáng, trứnng là món ăn tuyệt vời khoái khẩu của cô ấy.

Behati Prinsloo

thienthan_02
Bà xã của Adam Levine chính thức trở thành một trong các thiên thần từ năm 2009. Cô là người mẫu nổi tiếng của các thương hiệu lớn và thường duy trì vóc dáng chuẩn mực của mình bằng một thực đơn ăn kiêng lành mạnh với trứng bắc, bơ và bánh mì.
Erin Heatherton

thienthan_03
Heatherton bắt đầu gắn bó với Victoria’s Secret từ năm 2010 nhưng thực tế, cô đã gắn bó với nghiệp người mẫu từ năm 17 tuổi. Cô từng là gương mặt trang bìa của các tạp chí nổi tiếng trên toàn thế giới. Bởi vậy, cô luôn duy trì một chế độ ăn kiêng cân bằng. Granola, rau củ, thịt ức gà và hạt là những món ăn không thể thiếu với Heatherton.

Alessandra Ambrosio

thienthan_04
Cô bắt đầu trình diễn dưới vai trò của một thiên thần từ năm 2004. Năm nay, Alessandra 34 tuổi và cô vẫn duy trì được thân hình siêu mẫu của mình nhờ chế độ ăn lành mạnh và không hề né tránh tinh bột. Món khoái khẩu của cô là hoa quả và bánh mì nướng.

Ieva Laguna

thienthan_05
Laguna đã từng xuất hiện trong show diễn của Victoria’s Secret năm 2011.Cô cũng đã từng 4 lần trở thành gương mặt trang bìa của tại chí Vogue và là một người mẫu rất thành công. Thực đơn ưa thích của cô là lòng trắng trứng tráng mỏng cuộn với cà chua và nấm, ăn kèm một chút cá hồi hun khói.

Candice Swanepoel

thienthan_06
Candice trở thành thiên thần từ năm 2012 và nhanh chóng trở thành người mẫu trang bìa cho cuốn Catalog đồ bơi của Victoria Secret. Cũng trong năm 2012, cô là một trong những người mẫu được xướng tên trong danh sách người mẫu kiếm tiền nhiều nhất. Cô chia sẻ món ăn khoái khẩu góp phần giúp cô đứng ở vị trí số 1 trong top 100 gương mặt hot nhất của Maxim năm 2014 là thịt nguội, trứng, cà phê, nước cam và bánh rán.

Jourdan Dunn

thienthan_07
Jourdan bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình từ năm 16 tuổi và cô đã tham gia trình diễn trong 3 show của hãng nội y danh tiếng. Cô đồng thời còn là chủ biên một chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng tên là Well Dunn. Bởi vậy, cô rất yêu thích những loại thức ăn quyến rũ như thịt cừu chiên và pho mát.

Cameron Russell

thienthan_08
Cô bắt đầu làm thêm với nghề người mẫu từ năm 16 tuổi và dần trở thành người mẫu được giới yêu thời trang quen mặt qua các show diễn của các thương hiệu đình đám như Victoria’s Secret, Prada hay Versace. Cô rất yêu món granola và sữa chua và thường tự tay làm chúng để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và ngon miệng cho mình.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?