Bí quyết giảm cân không thể dễ hơn cho chị em công sở: Đổi bát thành cốc

Sẽ không ai có thể nói bạn luộm thuộm, cẩu thả khi ăn trong cốc sau khi biết bí quyết này.

Đây là bí quyết đến từ các thần tượng Kpop luôn rạng ngời và lung linh mà bạn vẫn nhìn thấy trên truyền hình hay trong các show ca nhạc. Bí quyết này được nhóm nhạc Nine Muses với các nữ idol sở hữu thân hình “chuẩn không cần chỉnh” tiết lộ. Đặc biệt, đây là cách giảm cân rất lành mạnh, không yêu cầu bạn phải nhịn ăn hay áp dụng chế độ hà khắc đặc biệt nào với các bữa ăn của mình,

Ăn trong cốc vốn là phương pháp được các chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ giới thiệu và sau đó nổi tiếng ở Hàn Quốc

Ăn trong cốc vốn là phương pháp được các chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ giới thiệu và sau đó nổi tiếng ở Hàn Quốc

Phương pháp ăn trong cốc là phương pháp được các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ gợi ý và trước khi được các nhóm nhạc áp dụng, đã có trường hợp một cô gái Hàn Quốc giảm được tới 20kg bằng cách thay đổi khẩu phần ăn này.

Khi áp dụng phương pháp này, bạn chỉ cần bỏ đồ ăn vào cốc để tính chính xác lượng thức ăn mình cần trong ba bữa sáng-trưa-tối. Cụ thể, mỗi bữa bạn sẽ ăn 3 cốc thức ăn (dung tích khoảng 200ml/cốc) bao gồm các loại thực phẩm khác nhau. Trong đó sẽ có:

  • 1 cốc ngũ cốc (tốt nhất là gạo lứt)
  • 1 cốc rau củ luộc hay sa lát trộn. Bạn nên trộn đều rau củ nhiều màu sắc (đặc biệt là các loại rau củ có màu sắc rực rỡ, bắt mắt như cà chua, cà rốt, khoai tây, cà tím…) bởi chúng sẽ khiến bạn có xu hướng ăn ít hơn. Hãy cắt nhỏ thức ăn, trộn đều chúng với nhau.
  • 1 cốc trứng luộc hay thịt nạc. Bên cạnh việc tính toán chuẩn xác khẩu phần ăn kiêng, những chiếc cốc giấy còn có tác dụng rất lớn đến tâm lý người ăn: Bạn sẽ có cảm giác nhanh no hơn, bớt thèm ăn hơn là khi dùng bát đũa và có thói quen ăn ít lại.
3 cốc thức ăn một bữa và 9 cốc một ngày là lượng thức ăn hoàn hảo giúp bạn giảm cân thành công mà không quá cực khổ

3 cốc thức ăn một bữa và 9 cốc một ngày là lượng thức ăn hoàn hảo giúp bạn giảm cân thành công mà không quá cực khổ

Bạn dễ dàng có thể tìm thấy những chiếc cốc này trong chính văn phòng của mình hay các siêu thị bởi chúng là loại cốc giấy loại nhỏ, dùng một lần mà mọi người vẫn rót nước hay cà phê. 

Hãy nghiêm túc thực hiện và trung thực với chính mình để phương pháp ăn trong cốc này có hiệu quả nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?