Các CEO lừng danh thế giới ăn uống khác người như thế nào?

Cùng xem ngoài tài năng hơn người thì thói quen ăn uống hàng ngày của họ có gì khác người nhé!

Larry Page, CEO Google

Larry Page, CEO của Google có một thói quen kỳ lạ trong cách ăn uống. Ông thường xuyên thả cả miếng bánh quy mặn vào miệng và nhai ngấu nghiến trong quá trình làm việc, đặc biệt là những lúc chuyển từ việc này sang việc khác.

CEO của Google thường xuyên thả cả miếng bánh quy mặn vào miệng và nhai ngấu nghiến trong quá trình làm việc

Bánh quy mặn không chỉ cung cấp dưỡng chất một cách nhanh chóng để ông có thêm năng lượng cho khối lượng công việc khổng lồ của mình, đó còn là cách mà ông tiết kiệm thời gian làm nhiều việc khác thay vì ngồi ăn fastfood uống cafe như những người khác.

Marissa Mayer, CEO Yahoo

Marissa Mayer, nữ hoàng của Yahoo luôn ăn ngũ cốc hàng ngày với một tỉ lệ chính xác tuyệt đối giữa nho khô và ngũ cốc là 2:7

Marissa Mayer, nữ hoàng của Yahoo luôn ăn ngũ cốc hàng ngày với một tỉ lệ chính xác tuyệt đối giữa nho khô và ngũ cốc là 2:7

Sự tỉ mỉ trong chế độ dinh dưỡng của bà không chỉ khiến cho người phụ nữ quyền lực trong giới công nghệ này có một sắc đẹp rạng rỡ hiếm có, mà còn cho thấy thế mạnh của bà trong công việc, luôn chú ý đến tiểu tiết, tinh tế và chu đáo.

Mark Zuckerberg, CEO Facebook

Năm 2011, Zuckerberg tiết lộ rằng đang tham gia một thách thức cá nhân để chỉ ăn thịt từ những động vật mà chính tay mình giết được.

Zuckerberg giải thích nỗ lực này dùng để nhắc nhở bản thân anh biết ơn việc thực phẩm có sẵn trong thế giới hiện đại ngày nay dễ dàng ra sao và trải nghiệm tầm quan trọng của phương thức canh tác bền vững. Thử thách này kết thúc vào năm 2012, nhưng hiện Zuckerberg vẫn cam kết ăn uống lành mạnh và có trách nhiệm.

Ông chủ của mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh này chỉ ăn thịt các loài động vật chính tay anh giết được (ít nhất là trong năm 2011)

Ông chủ của mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh này chỉ ăn thịt các loài động vật chính tay anh giết được (ít nhất là trong năm 2011)

Trải nghiệm của Zuckerberg là tạm thời nhưng đầy sức mạnh. Rất ít người trong thế giới hiện đại sẽ sẵn sàng thực hiện điều này trong thời gian dài để chứng minh một quan điểm của mình. Sức lan tỏa từ thử thách của nhà sáng lập Facebook đã khuyến khích một số thói quen tới cộng đồng như: Chủ động chuẩn bị nguồn lương thực của riêng mình, thực hành canh tác một cách kinh tế và ăn uống lành mạnh hơn.

Steve Jobs, cựu CEO Apple

Nhiều người thân thuộc với cựu CEO hãng Apple đều biết rằng ông là một ăn chay lâu năm với tin rằng thói quen ăn uống này là thuần khiết, lành mạnh và giữ ông không có mùi cơ thể.

Hiếm người biết rằng Steve Jobs từng dành hàng tuần liền chỉ ăn một loại thực phẩm, chẳng hạn như táo hay cà rốt.

Cố CEO của Apple từng chỉ ăn duy nhất một loại đồ ăn trong cả tuần liền

Cố CEO của Apple từng chỉ ăn duy nhất một loại đồ ăn trong cả tuần liền

Theo cuốn tiểu sử về Steve Jobs của Walter Isaacson, có một lần ông từng ăn quá nhiều cà rốt đến nỗi da chuyển sang màu cam. Jobs là một trong những nhà lãnh đạo lập dị nhất thế giới hiện đại và thói quen ăn uống kỳ lạ của ông có thể không là điều bất ngờ đối với những người quen thuộc với tính cách của Steve Jobs. Jobs sẵn sàng duy trì thói quen ăn chay của mình ngay cả sau khi da chuyển thành màu cam.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?