Cháy kho giấy, đe doạ nhiều nhà dân ở Sài Gòn

Kho giấy ở quận 8 bất ngờ bốc cháy, khói mù mịt bao trùm cả khu dân cư khiến hàng trăm người hoảng loạn.

chay-kho-giay-de-doa-10-nha-dan-o-sai-gon

Khói mù mịt khu dân cư. Ảnh: Sơn Hòa

Chiều 23/8, kho chứa giấy, sáp nến ở khu dân cư Bông Sao (phường 5, quận 8) bất ngờ phát lửa. Khói bốc cao hàng chục mét, bao phủ cả một vùng rộng khiến hàng trăm người hoảng loạn.

Kho hàng chứa nhiều chất dễ cháy, gặp gió mạnh khiến lửa lan sang một số nhà bên cạnh. Mọi người hô hoán khuân vác tài sản chạy ra ngoài.

“Đang ngủ tôi có cảm giác khói xộc vào mũi, ngạt thở. Chạy ra ngoài thấy nhiều người bấn loạn, khói nghi ngút cả một vùng”, người đàn ông ngụ trong khu vực cho biết.

chay-kho-giay-de-doa-10-nha-dan-o-sai-gon-1

Lực lượng cứu hoả phun nước vào kho. Ảnh: Sơn Hòa

Gần chục xe chữa cháy của quận 8, quận 1 được điều đến hiện trường. Do hẻm dẫn vào khu vực hoả hoạn nhỏ nên cảnh sát khá vất vả khi phải kéo dây vào trong, tiếp cận ngọn lửa. Họ chia thành nhiều hướng, vừa tháo dỡ mái tôn để phun nước vào nhà kho vừa cô lập không cho cháy lan.

Trời đổ mưa lớn, kéo dài khoảng 20 phút giúp các chiến sĩ khống chế đám cháy. Nước vẫn tiếp tục được bơm vào trong suốt một thời gian dài đề phòng lửa bùng phát trở lại.

chay-kho-giay-de-doa-10-nha-dan-o-sai-gon-2

Những tấm giấy còn sót lại được mang ra ngoài. Ảnh: Sơn Hòa

Đám cháy không gây thương vong nhưng thiêu rụi nhiều thứ trong kho hàng, một số nhà dân bị lửa táp, hư hỏng nhẹ. Nguyên ngân và thiệt hại đang được điều tra.

Theo VnExpress

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?