Hơn 300 triệu đồng giải thưởng trao tặng “Ngôi sao của tôi”

Từ 01/08 – 29/10/2016, Ngôi sao của tôi – chương trình khuyến mại giải trí hấp dẫn của MobiFone chính thức cung cấp.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần đăng ký gói tin “Thế giới thần tượng” và thoả sức tương tác với các ngôi sao âm nhạc sáng giá, các nghệ sỹ tài năng, các ca sỹ, diễn viên và MC truyền hình nổi tiếng,..bằng cách trả lời những câu hỏi trong chương trình.

1

Hãy hòa mình vào thế giới Showbiz nóng bỏng và sôi động, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận 300 triệu đồng, 3 điện thoại di động Samsung Galaxy S7 Edge và 90 thẻ nạp tiền MobiFone 100.000 đồng chỉ với tin nhắn M gửi 9333 (Miễn cước ngày đầu tiên cho lần đầu đăng ký, cước các ngày tiếp theo: 5.000 đồng mỗi ngày).

MobiFone sẽ tổ chức các chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng dưới sự chứng kiến của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan thông tấn, báo chí và khách hàng. Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo chính thức trên website MobiFone http://mobifone.vn, website của chương trình http://mystar.vn và thông báo trực tiếp qua điện thoại.

Xem thông tin chi tiết về chương trình Tại đây hoặc gọi 9090 (thuê bao trả sau: miễn phí; thuê bao trả trước: 200 đồng/phút)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?