MobiFone làm công tác an sinh xã hội trên đất Tổ vua Hùng

Ngày 3/8/2016, Tổng Công ty MobiFone phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ phát động chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng. 600 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho những tấm gương hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trên tỉnh Phú Thọ. Cũng trong dịp này, chương trình “Mái ấm MobiFone” đã trao tặng 05 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 80 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng hoặc gia đình thương binh liệt sĩ, người có công, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị của chương trình là 1 tỷ đồng.

Ký kết phát động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng giữa UBND tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Ký kết phát động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng giữa UBND tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty khẳng định: Sự phát triển của doanh nghiệp phải luôn đồng hành với sự phát triển của xã hội. Tư tưởng này đã làm nên giá trị cốt lõi của văn hóa MobiFone trong suốt 23 năm phát triển của Tổng Công ty. Hy vọng chương trình an sinh xã hội mà MobiFone mang đến với tỉnh Phú Thọ ngày hôm nay sẽ góp phần tri ân những người con đã cống hiến máu xương cho Tổ quốc, sẻ chia với những cảnh ngộ còn khó khăn và khích lệ những tấm gương hiếu học của những người con trẻ tuổi trên đất Tổ vua Hùng.

Ông Trần Phù Tiêu, chủ tịch UBMTTQ tỉnh Phú Thọ đã đánh giá cao sự đóng góp từ trước đến nay của MobiFone cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Phú Thọ. Là một tỉnh trung du, vẫn còn nhiều hộ nghèo và cận nghèo, Phú Thọ trân trọng những nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý giá của MobiFone và sẽ chuyển những món quà ý nghĩa này trên đến tận tay người được hưởng.

Chương trình an sinh xã hội của MobiFone là hoạt động cụ thể hóa cam kết trách nhiệm của MobiFone đối với cộng đồng xã hội. Từ năm 2015 đến nay, với hoạt động “Trao ngàn học bổng, thắp triệu ước mơ” và “Mái ấm MobiFone” đã đem niềm vui, niềm động viên lớn lao đến với bao cuộc đời, bao gia đình khắp các tỉnh thành Nghệ An, Nam Định, Đăk Lăk…Đây cũng chính là mục tiêu cao nhất mà Tổng Công ty luôn vươn tới trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình: Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?