Những mẫu nail đẹp không thể bỏ qua cho cô nàng công sở thời thượng

Một bộ móng đẹp là điểm nhấn ấn tượng cho chị em công sở. Nếu như những mẫu nail đính đá có phần vướng víu hay quá điệu đà khiến bạn gặp khó khăn khi làm việc, hay những hoạ tiết cầu kì, màu sắc quá rực rỡ làm bạn lo lắng không phù hợp với chốn văn phòng trang trọng thì hãy tham khảo ngay những mẫu nail dưới đây.

Không chỉ đảm bảo bắt kịp những xu hướng mới nhất của dịp thu 2016 này, những hoạ tiết nail này còn rất dễ làm và bạn hoàn toàn có thể thực hành ngay tại nhà!

Hoạ tiết cho móng tay ngắn và bao lấy viền móng

Đây là một xu hướng thú vị được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích bởi nó mang đến cảm giác thon thả và vuông vắn cho bộ móng. Không những thế, việc hoạ tiết nail dành cho móng tayngắn còn trở thành xu hướng hoàn hảo cho các cô nàng công sở – những người thường gặp khó khăn khi gõ phím nếu để móng tay nhọn dài.

1

2

3

4
Hoạ tiết không gian đối lập

Đây là một trong những xu hướng hot nhất của hoạ tiết nails năm nay. Không chỉ dễ dàng sáng tạo kiểu mà những mẫu nail dạng này đem đến cảm giác trang nhã, sành điệu. Hoạ tiết không gian đối lập có thể phù hợp với bất kì mùa nào trong năm và bất cứ hình dáng ngón tay nào.

5

6

7

8

Nail màu lì nhấn ombre hay hoạ tiết bóng

Kết hợp cả hai xu hướng nail đã từng được các chị em ưa chuộn của các năm trước là các màu sơn lì và ombre, các chị em sẽ có một bộ móng đặc biệt thu hút và hợp mốt trong dịp thu đông năm 2016. Cùng với đó, các hoạ tiết bóng đồng màu sơn lì tạo nên điểm nhấn thú vị cho móng tay của bạn mà không quá sặc sỡ.

9

10

11

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?