4 bí mật cho một làn da như các sao Hollywood

Các ngôi sao Hollywood luôn là một chuẩn mực của cái đẹp và làn da của họ luôn là một niềm khát khao với nhiều cô gái. Vậy đâu là bí mật ẩn sau những làn da hoàn hảo đó?

Khi đứng dưới ánh đèn và sự chú ý của paparazzi, các ngôi sao phải luôn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, đó không phải là sự hoàn hảo của riêng ai, bạn vẫn có thể sở hữu được một làn da xinh đẹp, khỏe mạnh như các ngôi sao Hollywood chỉ với một vài mẹo chăm sóc da nhỏ. Để biết được những bí mật này, hãy theo dõi lời khuyên của chuyên gia da liễu của các ngôi sao hàng đầu Will Kirby, người đã từng xuất hện trong các chương trình nổi tiếng như Big Brother, Dr. 90210 and The Young and the Restless.

1. Đừng bao giờ rời khỏi nhà khi không có kem chống nắng

Kem chống nắng là một chiến binh hữu hiệu cho làn da (Ảnh minh hoạ)

Kem chống nắng là một chiến binh hữu hiệu cho làn da (Ảnh minh hoạ)

Ít người chú ý đén tầm quan trọng của kem chống nắng nhưng thật ra đây là một “chiến binh” bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác động từ môi trường. Khi chọn kem chống nắng, hãy để ý đến chỉ số SPF, bạn cần ít nhất SPF 30 cho một ngày hoạt động bình thường, trong những ngày nắng gắt hoặc phải đi nhiều dưới trời nắng, có thể bạn sẽ cần chỉ số lên đến SPF 85. Tìm kiếm các loại kem chống được cả tia UVA và UVB, và đừng quên phải bôi lại sau mỗi 4 tiếng.

2. Chú ý đến việc chống lão hóa

Lựa chọn sản phẩm chống lão hóa phù hợp với độ tuổi (Ảnh minh hoạ)

Lựa chọn sản phẩm chống lão hóa phù hợp với độ tuổi (Ảnh minh hoạ)

Ngày nay, việc chống lão hóa được các cô gái quan tâm từ rất sớm bởi sau tuổi 25, trên da đã có thể xuất hện những dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Tùy theo độ tuổi mà bạn sẽ sử dụng dòng sản phẩm chống lão hóa nào cho phù hợp. Một trong những tinh chất chống lão hóa phổ biến nhất là Retinol với công dụng tái tạo tế bào da.

Bạn cần lưu ý là quá trình tái tạo lại tế bào ở da sẽ cần từ 35 – 57 ngày phụ thuộc vào độ tuổi nên bạn cần sử dụng sản phẩm trong mộ thời gian dài tương đương để nhận thấy sự khác biệt.

3. Đừng xem thường chế độ ăn uống và luyện tập thể thao

Ăn uống lành mạnh và tập thể thao thường xuyên sẽ có tác động tốt đến làn da (Ảnh minh hoạ)

Ăn uống lành mạnh và tập thể thao thường xuyên sẽ có tác động tốt đến làn da (Ảnh minh hoạ)

Có câu “bạn chính là những gì bạn ăn” để thể hện sự ảnh hưởng của những gì bạn hấp thu vào cơ thể. Một làn da đẹp cần một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và sinh hoạt lành mạnh. Tăng cường luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, một điều rất có lợi cho da.

4. Đừng đi theo trào lưu

Luôn phải kiểm chứng các trào lưu làm đẹp trước khi thật sự áp dụng cho bản thân (Ảnh minh hoạ)

Luôn phải kiểm chứng các trào lưu làm đẹp trước khi thật sự áp dụng cho bản thân (Ảnh minh hoạ)

Với sức mạnh của internet và mạng xã hội thì ngày nay đang có rất nhiều trào lưu làm đẹp nổi lên nhưng không mấy ai biết được nguồn gốc xuất phát. Chúng có thể hấp dẫn nhưng chưa chắc đã an toàn. Bạn không nên chú ý vào những xu hướng mới mà chỉ nên tập trung vào những gì thực sự hiệu quả. Hãy đợi đến khi các xu hướng được chứng thực rõ ràng và luôn tìm hiểu trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm mới nào.
Theo: Besthealthmag.ca

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?