5 ứng dụng di động giúp bạn làm việc thần tốc trên điện thoại

Ngày nay, với những ứng dụng làm việc thông minh và hiện được phát triển thần tốc trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể làm việc nhanh chóng và hiêu quả khi thiếu chiếc máy tính bên cạnh. 

Skim

1

Có một sự thật rằng, với phần lớn mọi người, tốc độ đọc thường không bị giới hạn bởi bộ não nhưng thay vào đó lại bị giới hạn bởi sự phối hợp chuyển động của đôi mắt. Ứng dụng Skim trên iOS sẽ giúp tốc độ đọc tăng lên gấp 4 lần so với mức bình thường. Điều này rõ ràng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
Thay vì quét từ trái qua phải, từng dòng, thì với Skim, bạn chỉ cần tập trung nhìn vào một chỗ. Ứng dụng này sẽ hiện lên một chuỗi từ ngữ với tốc độ mà xem có vẻ như không thể nào đọc được. Tuy nhiên bộ não nhanh nhạy của bạn sẽ sắp xếp tất cả chúng thành những câu mạch lạc, cho phép bạn đọc bất kỳ đoạn văn bản nào được đánh dấu với tốc độ lên đến 1,000 từ trong một phút.

Trello

Trello là dịch vụ quản lý và phối hợp làm việc rất được ưa chuộng hiện nay bởi cách tiếp cận quản lý đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng trong nhiều loại dự án, nhiều mô hình công ty.
Bạn chia dự án thành nhiều board khác nhau, mỗi bảng (board) có thể có nhiều danh sách (list) trong đó Trello khuyến khích bạn nên tạo cơ bản 3 danh sách là “Sắp làm” – “Đang làm” – “Đã xong”. Trong mỗi list sẽ có nhiều thẻ (card), mỗi card ở đây thường là cụ thể một mục tiêu nào đó.

2
Trong mỗi thẻ bạn có thể tạo ra check list, gán nhiệm vụ cho đồng nghiệp, đặt hẹn thời gian hoàn thành, thêm hình ảnh. Tất cả những thông tin này đều được trình bày trên cùng một trang vì vậy người dùng có thể quản lý công việc dễ dàng. Trello cũng là công cụ quản lý dự án tại Tap Tap Ninja. Dù bạn là người viết lách, soạn nhạc, hay đơn giản là lên kế hoạch đi du lịch với gia đình, đều có thể sử dụng dễ dàng công cụ này.

Documents 5

3

Documents 5 không phải là dịch vụ lưu trữ đám mây. Đây là ứng dụng cho phép bạn tập trung các dịch vụ khác lại một nơi như Dropbox, Google Drive, Box, OneDrive. Documents 5 là ứng dụng quản lý tài liệu cá nhân chuyên nghiệp, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.
Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của trình xem văn bản trực quan và trình phát đa phương tiện tuyệt vời.

Wunderlist

4

Wunderlist không chỉ miễn phí mà còn sử dụng được trên tất cả các hệ máy quan trọng trong giang hồ, iOS, Android, Windows Phone, Windows, Mac OSX. Tất cả đều được đồng bộ hoá để bảo đảm dù đang ở đâu, sử dụng thiết bị gì thì tất cả công việc của bạn đều được cập nhật.
Thuật này cho phép bạn quản lý công việc theo danh sách, bạn có thể phân chia list thành nhiều project hay loại công việc khác nhau (ăn uống/đi chơi/mua sắm…), có thể đặt ngày hoàn thành công việc và nhận nhắc nhở từ Wunderlist.

ZenDesk

5

ZenDesk là ứng dụng giúp bạn hỗ trợ khách hàng tốt hơn thông qua việc quản lý và phản hồi tin nhắn, email một cách nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi. Dù đang làm việc ở nhà, ngồi ở quán cà phê hay đang đi dạo, nếu có tin nhắn quan trọng từ khách hàng cần phản hồi ngay thì ZenDesk cũng giúp bạn lo liệu.
ZenDesk cho phép bạn xem, cập nhật bình luận, CCs, tag và bookmark tin nhắn từ khách hàng. Thậm chí, bạn có thể chụp hình sản phẩm, tải lên và đính kèm vào tin nhắn trả lời cho tin nhắn cho khách hàng ngay và luôn nếu cần.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?