Khám phá không gian bếp của các siêu đầu bếp

Không gian bếp bình thường của chúng ta đã chứa đựng rất nhiều vật dụng rồi. Vậy còn không gian bếp của các siêu đầu bếp nổi tiếng trên thế giới? Hẳn là một gia tài hoành tráng các bếp cụ và nhiều loại gia vị độc – lạ. Nào hãy cùng lướt một vòng tham quan vài căn bếp tiêu biểu của các đầu bếp siêu cấp nhé!

1. Ludovic Lefebvre

Ludovic Lefebvre không chỉ được biết đến như một đầu bếp Pháp nổi tiếng, ông còn là chủ nhà hàng, tác giả, nhân vật truyền hình. Ông được đào tạo với các bậc thầy ẩm thực ở Pháp trong 12 năm trước khi chuyển đến Los Angeles.

Không gian bếp của Ludovic Lefebvre mang gam màu trắng, xám, rất thanh lịch hiện đại

Không gian bếp của Ludovic Lefebvre mang gam màu trắng, xám, rất thanh lịch hiện đại

Không gian bếp của ông mang gam màu trắng, xám, rất thanh lịch hiện đại. Bếp điện từ được đặt chính giữa, tạo không gian thoải mái cho người đứng nấu. Người ngồi đối diện có thể vừa nhâm nhi vừa thưởng thức tài nghệ nấu nướng của chủ nhà.

2. Rick Bayless

Rick Bayless là một đầu bếp người Mỹ chuyên về ẩm thực truyền thống Mexico. Ông được biết đến rộng rãi qua chương trình nấu ăn do ông đảm nhiệm mang tên “One Plate at a Time” (Tạm dịch: Món ngon cho mỗi lần) , được phát sống trên kênh truyền hình quốc gia Mexico.

Siêu đầu bếp Rick Bayless gọi “góc làm việc” tại nhà mình là “một căn bếp đầy đủ chức năng”, được xây dựng bởi các vật liệu chống bám dính và một bố cục hình tam giác để dễ dàng di chuyển khi nấu nướng. Tuy nhiên, ấn tượng tổng thể cho người xem lại là sự ấm cúng với nội thất bằng gỗ và không gian mở gần gũi với thiên nhiên.

“Căn bếp đầy đủ chức năng” của Rick Bayless

“Căn bếp đầy đủ chức năng” của Rick Bayless

3. Michael Friedman

Michael Friedman từng là một cựu tay đua xe đạp đua chuyên nghiệp Mỹ cho thương hiệu Rally Cycling. Ông đã nghỉ hưu vào năm 2014 và chuyển sang lĩnh vực nấu nướng.

Ông có thói quen nấu ăn bằng một cái lò sử dụng gỗ để lấy nhiệt. Ông cho rằng phương pháp “lạc hậu” đó có thể giữ được mùi vị thức ăn một cách tự nhiên nhất. Ông đặc biệt thích màu đá cẩm thạch trắng được lắp trên bề mặt bếp và bồn rửa tay cỡ siêu bự mà ông phải yêu cầu đặc biệt cho nhà sản xuất.

Nơi nấu nướng yêu thích nhất của siêu đầu bếp Michael Friedman

Nơi nấu nướng yêu thích nhất của siêu đầu bếp Michael Friedman

4. Giada Pamela De Laurentiis

Giada Pamela De Laurentiis là một đầu bếp người Ý sinh ra ở Mỹ, nhà văn, nhân vật truyền hình, và là MC của chương trình truyền hình ẩm thực Giada at Home (tạm dịch: “Giada ở nhà”). De Laurentiis là người sáng lập của doanh nghiệp thực phẩm GDL Foods. Năm 2012, cô được giới thiệu vào Culinary Hall of Fame – một học viên quy tụ các nhà bếp tài năng đã có sự đóng góp lớn lao cho nền ẩm thực thế giới nói chung.

Giada De Laurentiis cho bếp, để xây dựng không gian bếp ưng ý, cô đã phải sửa chửa lại kết cấu và kiến trúc của căn nhà tại Nam California. Giờ đây, cô đã sở hữu một căn bếp như mơ với đầy đủ thiết bị nấu nướng hiện đại nhất.

Siêu đầu bếp Giada Pamela De Laurentiis luôn tự hào về không gian bếp của cô

Siêu đầu bếp Giada Pamela De Laurentiis luôn tự hào về không gian bếp của cô

5. Ina Garten

Ina Garten Rosenberg là một tác giả người Mỹ và người dẫn chương trình Food Network Barefoot Contessa.

Ina được nhiều người hâm mộ bởi lối nói chuyện hài hước và thân thiện. Không gian bếp của cô cũng mang “tính cách” giống nữ chủ nhân, thanh lịch, sinh động và ấm áp.

Ina Garten Rosenberg và góc nấu nướng của cô

Ina Garten Rosenberg và góc nấu nướng của cô

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?