Những chị em lỡ cắt tóc ngắn chắc chắn sẽ tiếc nuối với tóc dài vì kiểu tóc tết quá hot này

Cảnh báo: Kiểu tóc này sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn ấn tượng với tóc tết!

Trong ấn tượng của bạn, tóc tết sẽ dành cho những cô phù dâu xinh đẹp thướt tha phương Tây hay cô thôn nữ e thẹn phương Đông? Bạn còn nhớ khi Selena với mái tóc bện lệch đánh rối siêu gợi cảm đã làm cả thế giới điên đảo khi biểu diễn cùng Charlie Puth ca khúc hit “We don’t talk any more”? Dường như, tóc tết được các chị em mặc định gắn với hình tượng dịu dàng, mềm mại. Vậy mà năm nay, một kiểu tóc tết đã lên ngôi, làm “điên đảo” các ngôi sao nổi tiếng thế giới mà đặc biệt, ấn tượng mà nó mang lại khác xa với 2 chữ “dịu dàng”.

Tóc tết 2016 đã không còn đóng đinh với hình tượng dịu dàng nữa rồi nhé!

Tóc tết 2016 đã không còn đóng đinh với hình tượng dịu dàng nữa rồi nhé!

Boxer Braids là kiểu tết có hai hay nhiều bím tóc được bện chặt từ đỉnh đầu để tạo sự thoải mái và tiện lợi cho những cô nàng đam mê đấm bốc. Thế nhưng khởi nguồn từ sự lăng xê nhiệt tình của chị em nhà Kim Kardashian, Boxer Braids đã không chỉ càn quét trên những sàn diễn thời trang mà còn xuất hiện dày đặc cùng với dàn sao hạng A của Hollywood.

Được lăng xê nhiệt tình bởi chị em nhà cô Kim “siêu vòng ba”, kiểu tóc tết Boxer Braids nhanh chóng lan rộng…

Được lăng xê nhiệt tình bởi chị em nhà cô Kim “siêu vòng ba”, kiểu tóc tết Boxer Braids nhanh chóng lan rộng…

Và được các ngôi sao thế giới yêu thích…

Và được các ngôi sao thế giới yêu thích…

Katy Perry

Katy Perry

Rita Ora

Rita Ora

6
Tóc tết Boxer Braids chẳng những nổi bật mái tóc của bạn, mà còn được xem như những điểm nhấn rất đặc biệt khi bạn phối với những bộ trang phục mạnh mẽ có phần gai góc vì nó giúp tôn lên nét nổi bật cá tính của bạn. Một chút cá tính, một chút tinh nghịch nhưng không kém phần bí hiểm, bạn chắc hẳn sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người khi tự tin sải bước.

Tóc tết Boxer Braids mang đến cảm giác khoẻ khoắn, mạnh mẽ mà rất thời trang

Tóc tết Boxer Braids mang đến cảm giác khoẻ khoắn, mạnh mẽ mà rất thời trang

Nếu bạn đã muốn tết ngay kiểu tóc thời thường này để ra ngoài thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chẻ tóc ngôi giữa, chú ý đường rẽ ngôi phải luôn thẳng thớm từ đỉnh đầu đến gáy. Kéo phần tóc mỗi bên ra phía trước.

8
Bước 2: Lấy 3 lọn tóc nhỏ phía đỉnh đầu, bắt đầu tết

1
Bước 3: Lấy phần tóc 2 bên ghép vào bím. Phần này bạn cần chú ý một đặc điểm quan trọng: kiểu tóc bím này khác với tóc bím Pháp ở chỗ phần tóc hai bên sẽ nằm phía dưới lọn tóc tết chứ không nằm trên như tóc bím Pháp. Vì thế, những phần tóc bên phải sẽ ghép vào lọn tóc chính giữa và phần tóc bên trái sẽ ghép vào lọn tóc nào đang nằm phía dưới.

9
Bước 4: Lần lượt thắt và lấy tóc dần cho đến gáy

10

Bước 5: Sau khi thắt đến phần gáy, bạn chuyển sang tết tóc 3 như bình thường cho đến khi hết tóc và cột chun cố định tóc

11

Bước 6: Thực hiện như trên với phần tóc bên kia. Bạn có thể tết tóc lỏng hay chặt tùy ý. Sau khi tết xong, bạn có thể dùng tay kéo từng lọn tóc nới ra để nhìn tự nhiên hơn.

12

Hoàn thành mái tóc tết Boxer Braids

13
Lưu ý: Trước khi thực hiện kiểu tóc tết Boxer Braids này, bạn nên sử dụng một ít dầu dưỡng tóc để mái tóc có độ bóng nhất định và dễ dàng vào nếp. Điều này giúp những sợi tóc con được nằm đúng vị trí mà bạn sẽ không gặp phải tình trạng tóc bị thừa ra ở mỗi bím.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?