Tưng bừng chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT năm 2016”

Nhằm gửi lời cảm ơn tới những khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông quốc tế (VTQT) trong năm 2016, MobiFone triển khai chương trình tri ân với ưu đãi đặc biệt. Theo đó, các thuê bao có phát sinh cước thoại/ SMS quốc tế cao nhất trong 08 tháng (từ tháng 01 – 08/2016) sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn.

Untitled-1-02

Chương trình bắt đầu diễn ra từ tháng 9 trên phạm vi toàn quốc. Trước đó, MobiFone đã tổng hợp các số liệu để chọn ra TOP 75 thuê bao có mức cước sử dụng dịch vụ VTQT cao nhất trên toàn quốc, chia theo địa bàn của 9 Công ty khu vực.

Để được nhận nhưng ưu đãi trong chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT năm 2016”, các khách hàng phải là những thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone, thời gian sử dụng tối thiểu 12 tháng và có phát sinh cước thoại/ SMS quốc tế trong 08 tháng năm 2016 (từ tháng 01 – 08/2016). Đây là các dịch vụ VTQT của MobiFone đã và đang được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng.

Đối tượng khách hàng không bao gồm các thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ, các thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ, thuê bao có chủ sở hữu là cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT năm 2016” là một trong chuỗi các sự kiện thể hiện sự quan tâm của MobiFone tới người sử dụng và để khách hàng gắn bó lâu dài với nhà mạng.

MobiFone sẽ liên lạc với khác hàng đủ điều kiện để trao quà tri ân qua số HOTLINE: 093.6166.699.

Để biết thêm chi tiết về chương trình: “Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT năm 2016” của MobiFone, quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn hỗ trợ.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?