“Vạn dặm không cô đơn”- Chuyến du lịch tuyệt vời của Hope

Chuyến du lịch bụi của chàng trai 9x cùng chú chó golden của mình tới Phú Quốc đã để lại một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Những hình ảnh tuyệt đẹp được ghi lại một cách giản dị và đăng tải trên Fanpage : “Adventures of Hope” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Ai cũng mong muốn có được những người bạn đồng hành trong những chuyến đi xa, đó có thể là người yêu, bạn bè hay người thân, tuy nhiên “người bạn bốn chân” cũng có thể lắm chứ! Chính vì vậy, cuộc hành trình của Hope – chú chó golden may mắn đã bắt đầu.

0609 anh1

Nghĩa là anh chàng sinh năm 1991, hiện đang làm designer tại Sài Gòn. Với niềm đam mê du lịch và tình yêu thương động vật, Nghĩa đã bắt tay vào để thực hiện chuyến du lịch đang nhớ của cuộc đời mình. Anh chàng đã chia sẻ: “Đây là một chuyến phượt bụi đúng nghĩa, con đã phải trải qua 1 đoạn đường dài với nắng gắt, bụi mịt mờ và mệt mỏi. Nhưng đổi lại con được đi đến 1 nơi tuyệt vời với biển xanh lè, cát quá trời cát. Con được gặp mấy bạn chó xoáy Phú Quốc… con được gặp mấy cô chú nhìn con, đùa với con, chụp ảnh con nữa… còn có cô chú kia tốt bụng cho con quá trời hải sản để nướng ăn luôn.

Và hơn tất cả là con được đi cùng ba. Điều tuyệt vời mà không phải chú chó nào cũng may mắn có được.

Hope được trang bị kính và khăn rất chuyên nghiệp

Hope được trang bị kính và khăn rất chuyên nghiệp

Lúc trước, Nghĩa từng xem rất nhiều bộ ảnh du lịch cùng thú cưng trên Instagram và mơ ước một ngày sẽ cùng người bạn bốn chân đi khắp mọi nơi. Vậy nên, ngay từ bé, Hope đã được đi cùng Nghĩa đây đó bằng xe máy. Bắt đầu từ những chuyến đi ngắn như đi núi Bà Đen (Tây Ninh), về Đồng Nai thăm gia đình… cho đến hôm nay – là chuyến đi có vẻ dài hơi nhất của Hope: Du lịch bụi tới Phú Quốc.

0609 anh3

Hope là giống chó Golden Retriever – là giống chó hiền, thông minh và trung thành. Nghĩa luôn coi Hope là người thân của cậu và gọi vui bằng cái tên “Hốp”.

0609 anh15

Điều tuyệt nhất là bạn sẽ luôn có người bạn đặc biệt bên cạnh, cũng nhắng nhít, cũng làm trò và tất nhiên là rất trung thành với bạn. Một số bất tiện kể đến là việc tìm được khách sạn chấp nhận cho thú nuôi theo nếu bạn không quen ngủ lều. Rồi việc cho ăn, đưa đi vệ sinh, luôn phải canh chừng không cho phá hết đồ của người khác. Thêm nữa là nhiều người sẽ nhìn bạn như sinh vật lạ (không đi chơi với bạn bè, người yêu… mà chỉ thích đi chơi với cún)” – chia sẻ của Nghĩa về chuyến đi.

0609 anh4

Thông qua câu chuyện của Hope, Nghĩa muốn gửi tới một thông điệp về tình yêu thương và sự bảo vệ đối với động vật, nhất là chó, mèo – những con vật gần gũi nhất với chúng ta.

Con hi vọng mọi người sẽ yêu quý chúng con thật nhiều vì chúng con là bạn, người bạn trung thành tuyệt đối. Không phải là đồ ăn” – Hãy xem trọn vẹn chuyến phiêu lưu của Hope nhé!

0609 anh11

“Ba ơi, nước xanh quá nè”

“Ba ơi, nước xanh quá nè”

“Mệt quá, nằm nghỉ cái đã”

“Mệt quá, nằm nghỉ cái đã”

0609 anh7

0609 anh8

0609 anh9

“Tắm biển xong thật sảng khoái”

“Tắm biển xong thật sảng khoái”

“Canh xe cho ba mới được”

“Canh xe cho ba mới được”

0609 anh13

0609 anh14

0609 anh16

(Nguồn ảnh: Fanpage “Adventures of Hope”)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?