6 bí quyết đẹp thời thượng của một cô gái luôn dẫn đầu xu hướng

Bạn có thắc mắc vì sao những beauty hay fashion blogger luôn bắt được những xu hướng mới nhất mà dường như không cần phải cố gắng quá nhiều? Không như các bạn nghĩ, những bí mật này lại rất đơn giản.

Với một số người, việc nắm bắt những xu hướng mới là một điều rất khó khăn khi họ bị lạc trong thế giới thời trang với vô vàn phong cách thanh đổi liên tục từng ngày. Tuy nhiên, với một số người lại khác, những xu hướng mới dường như là một người bạn thân thiết. Những cô gái đó luôn nắm bắt được đâu là item thời trang mới nhất trong mùa, cách phối hợp trang phục sao cho hợp thời nhất. Đâu là bí quyết của họ? Chúng không hề phức tạp như bạn nghĩ đâu.

1. Lấy ý tưởng từ mọi nơi

1

Chúng ta đều cần ý tưởng và cảm hứng khi làm bất kỳ điều gì, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến thời trang. Nhứng vấn đề là phải lấy những ý tưởng đó ở đâu và phải sử dụng chúng như thế nào. Những cô gái dẫn đầu xu hướng thường tham gia Pinterest, theo dõi những tài khoản thời trang trên Instagram và lưu chúng lại trên máy để những ngày khi không biết phải mặc gì thì đây chính là những ý tưởng rất hữu ích.

2. Tạo điểm nhấn cho bộ trang phục

2

Đó có thể là một chiếc culotte được may vừa vặn với dáng người hoặc một chiếc váy xếp ly xếp ly – dù đó là gì, hãy để item đang là xu hướng đó trở thành điểm sáng cho bộ trang phục của bạn và phối hợp các phụ kiện khác dựa trên đó. Đừng cố gắng thử quá nhiều thứ đang hot trên cùng mọt bộ trang phục.

3. Thêm những phụ kiện bất ngờ

3

Hãy chọn một món phụ kiện khiến bộ trang phục của bạn trở nên đặc biệt và bất ngờ hơn – như một đôi giày cao gót nổi bật hoặc một chiếc túi xách lạ mắt. Điều này sẽ giúp bạn làm mới các món phụ kiện của mình trong nhiều phong cách khác nhau và khiến chúng không còn nhàm chán nữa.

4. Mặc theo lớp một cách khoa học

4

Layering (mặc theo lớp) là cách hoàn hảo để “đổi gió” cho các item quen thuộc trở nên mới lạ hơn. Tuy nhiên, để là một cô gái dẫn đầu xu hướng, bạn cần học cách layering thông minh và khoa học, như mặc một chiếc áo khoác dáng dài bên ngoài dây nịt thì sao nhỉ.

5. Luôn mua những thứ khiến bạn vui vẻ

5

Dù muốn công nhận hay không thì việc mua được một món đồ mình thích sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều việc mua được một món đồ đúng xu hướng. Những món đồ yêu thích sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ khi mặc, cũng như bạn sẽ hào hứng hơn khi phối chúng hằng ngày.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về điều đó, hãy làm một bài thử nghiệm 2 tuần. Sau khi mua một món đồ, nếu trong hai tuần mà số lần bạn chọn mặc món đồ đó rất ít hoặc gần như là hiếm khi thì bạn nên trả chúng lại. Khi bạn mua được một món đồ mình thật sự thích thì bạn sẽ luôn háo hức được mặc nó.

6. Hiểu được điều gì phù hợp với mình

6

Những cô nàng thời trang luôn hiểu rõ bản thân, biết được mình phù hợp hay không phù hợp với kiểu trang phục nào hoặc những xu hướng nào mình nên theo đuổi và nên bỏ qua. Một mẹo nhỏ cho bạn là khi đã xác định được một thứ phù hợp với thẩm mỹ và dáng người của mình thì bạn cứ việc chọn trang phục dựa trên món đồ đó là được.

Theo: Purewow

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?