Đi du lịch cùng nhóm bạn và bộ ảnh cực “chất”!

Phải công nhận đi du lịch với nhóm bạn luôn luôn thú vị vô cùng. Không chỉ có những trò “quậy” tưng bừng xả stress hiệu quả mà còn có bộ ảnh để đời không chê vào đâu được.

Trào lưu chụp ảnh theo nhóm xuất phát từ nhóm bạn Thái Lan tới du lịch ở SaPa và Vịnh Hạ Long đã tạo cơn sốt trong giới trẻ thời gian qua.

2510 anh4

Điều khiến người ta thích nhất ở những tấm ảnh này có lẽ chính là những bộ quần áo, váy vóc cực tông – xuyệt – tông của nhóm bạn này. 15 người đi du lịch cùng nhau, và lên núi hay xuống biển thì họ đều có dress code riêng, cực kỳ hợp nhau và hợp với nơi mình tới.

2510 anh5

Trong bất cứ tấm hình nào, dù là chụp ở đâu thì nhóm bạn siêu cool này đều tạo dáng cực chất và sành điệu. Xem hình xong cứ có cảm giác như đây là một dàn người mẫu đang chụp ảnh bìa tạp chí vậy…

2510 anh6

Trong phòng nghỉ cũng phải thật thời trang

2510 anh7

Dạo phố cũng phải “chất lừ” thế này

Bên cạnh đó còn phải kể đến bộ ảnh kỉ yếu lạ và độc của các bạn sinh viên khoa thời trang cũng là gợi ý cho bộ ảnh cho chúng ta.\

2510 anh1

Lấy bối cảnh cổ kính của Hội An cùng với tông màu chủ đạo là đen, đỏ và trắng, những hình ảnh này vừa thể hiện cá tính, sự nổi loạn lại rất phá cách, sáng tạo.

“Đẹp, độc và lạ” là những từ để diễn tả bộ ảnh này

“Đẹp, độc và lạ” là những từ để diễn tả bộ ảnh này

Trên bãi biển cũn phải hết mình

Trên bãi biển cũn phải hết mình

Đêm cũng thật lung linh

Đêm cũng thật lung linh

(Nguồn ảnh: internet)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?