Đóng các tab Facebook và email lại, dành ra 10 phút thư giãn và 5 website này sẽ giúp bạn loại bỏ stress

Nếu công việc quá áp lực, bạn đừng vội check Facebook để giảm căng thẳng, bởi 6 website này còn giúp bạn nhiều hơn gấp bội lần so với lướt Facebook đấy!

Calm – https://www.calm.com/

Chỉ đọc tên miền thôi bạn đã thấy “bình tĩnh” rồi phải không? (“Calm” nghĩa là “bình tĩnh”, “nhẹ nhàng”). Sau khi trang được tải, bạn có thể lên chương trình thư giãn cho riêng mình, chọn thư giãn trong 2 phút, 10 phút hoặc 20 phút và lựa chọn nền động theo ý thích cùng với âm nhạc thư thái, nhẹ nhàng. Những âm thanh này bao gồm tiếng sóng vỗ trên bờ biển, tiếng chim hót và tiếng mưa rơi.

Silk – http://weavesilk.com/

Như một dạng “nghệ thuật tương tác tạo hình”, khi đã vào trang, bạn sẽ thấy một nền tối và được yêu cầu vẽ bất cứ gì bạn thích lên nền này. Bút vẽ của bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng như dải lụa, bạn sẽ được thư giãn thực sự giữa những đường nét mềm mại cùng hiệu ứng ánh sáng cực kì ấn tượng.

Bạn có thể vẽ nên bức tranh ấn tượng này chỉ với vài cú click chuột thôi đấy!

Bạn có thể vẽ nên bức tranh ấn tượng này chỉ với vài cú click chuột thôi đấy!

Rain For Me – http://rainfor.me/

Giống như tên miền, trang web sẽ buộc bạn quên mọi thứ sao nhãng xung quanh và tập trung vào tiếng mưa rơi tí tách và một ảnh nền tĩnh thư thái. Nếu không thích âm thanh này, bạn có thể mở lại trang ở một tab hoặc cửa sổ khác và nghe một vài loại nhạc nhẹ.

Chỉ cần ngồi yên lắng nghe tiếng mưa rơi là đã đủ để đầu óc thư thái hơn rất nhiều rồi.

Chỉ cần ngồi yên lắng nghe tiếng mưa rơi là đã đủ để đầu óc thư thái hơn rất nhiều rồi.

Liquid Particles – http://spielzeugz.de/html5/liquid-particles/

Trang web hỗ trợ HTML này sẽ có các hạt lỏng nhiều màu sắc. Bạn không cần nhập bất cứ gì vào, chúng sẽ ở ngay trung tâm nơi con trỏ chuột của bạn chạm vào, tạo thành một điểm phát sáng lung linh. Nếu bạn di chuyển con trỏ xung quanh màn hình, chúng sẽ tạo thành những mẫu hình khác nhau. Nếu bạn bấm chuột, các hạt nhỏ sẽ thổi vỡ ra và tạo thành một vòng tròn hoàn hảo xung quanh.

Tone Matrixhttp://tonematrix.audiotool.com/

Thư giãn không có nghĩa là bạn phải nhắm mắt lại và để đầu óc trống rỗng. Với trang web này, bạn có thể thư giãn theo cách riêng rất thú vị. Bạn sẽ có một ô vuông gồm 16×16 ô vuông nhỏ, và có thể chọn bất kỳ ô nào để bắt đầu. Các ô vuông sẽ hiển thị giai điệu đơn giản với mỗi lần bạn nhấp chuột. Bạn cũng có thể giữ nguyên chuột và tạo thành các chữ cái, nghe âm thanh mà mình vừa tạo ra.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?